Xu hướng BĐS Vincity- nhà ở trung bình đang vô cùng Hot của Vingroup


Với những thông tin từ tập đoàn Vingroup hé lộ sẽ cung cấp tới thị trường phân khúc nhà ở giá trung bình từ 200.000- 300.000 căn chung cư Vincity tại 7 tỉnh với mức giá dự kiến dao động chỉ từ 700 triệu đồng/căn trong thời gian 5 năm hiện đang làm chao đảo thị trường. Với thông tin này thì xu hướng những căn hộ chung cư giá thành rẻ Vincity được Vingroup chắc chăn sẽ được nhiều khách hàng tìm kiếm. Lý do là cung thì có hạn mà thị hiếu của người sử dụng tại loại hình nhà ở này luôn tăng.

Vị trí các dự án căn hộ giá rẻ Vincity

Vị trí các dự án căn hộ giá rẻ Vincity

Vincity – thương hiệu mới nhưng lại vô cùng mạnh bởi những ưu việt

Với động thái này của Vingroup thì đây sẽ là cơ hội cho người dân thu nhập TB – thấp có thể được sở hữu được căn hộ Vincity của Vingorup với giá cả hợp lý mà chất lượng vẫn được đảm bảo khi tất cả các căn hộ, chung cư Vincity dự kiến sẽ mang đến cho khách hàng tiêu dùng những tiện íchđồng bộ và chất lượng. Và với việc chính thức gia nhập phân khúc bất động sản nhà ở, căn hộ trung bình, Vingroup đã trở thành nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động toàn diện trong các phân khúc của thị trường như: bất động sản nhà ở cao cấp, trung cấp và bất động sản nghỉ dưỡng.

Theo Ông Lê Khắc Hiệp là Phó Chủ tịch Tập đoàn Vingroup đã cho rằng với hoạt động đầu tư mạnh mẽ của tập đoàn để xây dựng nên các dự án VinCity tại 7 tỉnh thành Vingroup luôn mong muốn góp phần của mình vào sự thay đổi diện mạo đô thị. Từ đó dần dần Việt Nam sẽ sở hữu những thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên Thế giới. Đặc biệt, với những dự án chung cư VinCity của mình, tập đoàn Vingroup cũng mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông người dân.

Qua những thông tin mà chúng tôi thu thập được Tập đoàn Vingroup cho biết từ nay đầu năm 2017 có thể sẽ khởi công 2 dự án: Vincity Nha Trang và Vincity Hà Tĩnh cùng các dự án tại Hà Nội và thành phố Hồ chí Minh dự kiến sẽ được ra mắt chính thức thị trường vào giữa năm 2017. Vì thế mà năm 2017, được các chuyên gia đánh giá giá đây sẽ là năm bùng nổ của những căn hộ Vincity giá rẻ, cho nên quý khách hãy nhanh tay đăng ký cho mình một dự án ngay nhé!