Vinhomes Smart City đáp ứng tiêu chí chọn nhà của người Nhật


Vốn được biết đến với lối sống đề cao không gian xanh và lối sống tiện ích thiết thực, vì thế khi người Nhật mua nhà thường có thói quen là lựa chọn một không gian vừa đủ sử dụng, tiện nghi đáp ứng tối đa nhu cầu cuộc sống và hỗ trợ tốt nhất nhằm nâng cao sức khỏe và sự phát triển toàn diện của các thành viên trong gia đình. Họ cũng ưa thích sự đơn giản, biệt lập và đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt, phát triển toàn diện của các thành viên trong gia đình nhưng vẫn đảm bảo tính hài hòa, hòa nhập với thiên nhiên. Và liệu Vinhomes Smart City có đáp ứng được những yêu cầu đó của người Nhật?

Không gian xanh tại Vinhomes Smart City

Không gian xanh tại Vinhomes Smart City

Vinhomes Smart City đáp ứng tiêu chí lối sống hòa hợp thiên nhiên, hiện đại và tiết kiệm thời gian

Vinhomes Smart City cho bạn lối sống hòa hợp với thiên nhiên

Phong cách thiết kế nhà ở của người Nhật tính thẩm mỹ luôn được đặt lên hàng đầu, đồng thời là sự tận dụng tối đa không gian sống, hạn chế không gian tiêu cực. Căn hộ phải là nơi không có chỗ cho những khu vực thiếu ánh sáng tự nhiên hoặc góc khuất không sử dụng. Như vậy không khí và năng lượng của căn hộ được lưu thông, mang lại cho các thành viên trong gia đình cảm giác thoải mái, thư giãn ngay trong chính căn phòng của mình.
Với những căn hộ mang thương hiệu Vinhomes nói chung và Vinhomes Smart City nói riêng thì mật độ xây dựng chỉ chiếm khoảng 30%, phần diện tích không gian còn lại dành cho không gian xanh và những tiện ích ngoài trời vì thế mà đáp ứng được những tiêu chí chọn nhà của người Nhật về mặt hài hòa với thiên nhiên. Thiết kế căn hộ của dự án Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi ngoài yếu tố hiện đại, tiện nghi, đẳng cấp thì tận dụng tối đa không gian thoáng từ ban công để đưa ánh sáng và gió tự nhiên vào căn hộ là điều mà cả chủ đầu tư và nhà thiết kế mong muốn và đã thành công. Chắc chắn yếu tố này sẽ rất thu hút những khách người Nhật.

Vinhomes Smart City cho bạn lối sống khép kính nhưng vẫn đảm bảo tính năng động

Người Nhật có lối sống khá là độc lập, do vậy trong sinh hoạt tại những căn hộ họ luôncó xu hướng thích những không gian riêng mang tính cá nhân rõ nét. Bên cạnh đó do đất nước họ có tốc độ phát triển cao và con người luôn bắt kịp theo xu hướng mới tại những nước phát triển nên người Nhật luôn có lối sống hiện đại và tiết kiệm thời gian nhất thế giới. Do đó mà những căn hộ cũng cần phải đáp ứng tiêu chí này. Một không gian với đầy đủ những dịch vụ tiện ích ngay trong nội khu có tại Vinhomes Smart City sẽ phục vụ nhu cầu cuộc sống hằng ngày, mua sắm, vui chơi, giải trí, học tập của con cái cư dân người Nhật tốt nhất. Theo đó mà một lối sống hiện đại và tiết kiệm thời gian từ những dịch vụ, tiện ích đẳng cấp và ngay trong nơi ở của họ chính là điều mà Người Nhật ưa thích nhất.