Vinhomes Mễ Trì KĐT trong lành ngay giữa Thủ đô!


Ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội nơi mà đầy khói bụi, ồn ào và ô nhiễm đã đem đến cho cuộc sống người dân sự bất tiện và khó chịu. Nhưng Vinhomes Mễ Trì đã xuất hiện tạo ra một không gian trong lành ngay phía tây Hà Nội. Nhờ hệ thống cây xanh bao phủ dự án cùng hệ thống hồ điều hòa đã đem đến một bầu không khí thoáng mát, trong lành nhất. Dự án hứa hẹn sẽ giúp cư dân đến những trải nghiệm sống hiện đại, tiện nghi mà lại vô cùng thân thiện với thiên nhiên, môi trường. Và chắc chắn trong thời gian rất gần thôi có một khu đô thị Vinhomes Mê Trì trong lành như thế!

Biệt thự dự án Vinhomes Mễ Trì

Biệt thự dự án Vinhomes Mễ Trì

Vinhomes Mễ Trì nơi mà ai cũng ao ước một lần được sống

Vinhomes Mễ Trì được đầu tư, phát triển và quản lý bởi tập đoàn Vingroup. Mục tiêu của khu đô thị này chính là tạo nên 1 môi trường sống sinh thái trong lành nhất, là khu đô thị tràng ngập màu xanh ngay tại lòng thủ đô Hà Nội. Với nhữngquy hoạch thông minh từ chuỗi các hạng mục được phối cảnh đậm chất sinh thái chắc chắn sẽ mang đến 1 không gian xanh bao phủ toàn bộ khu đô thị, thanh lọc không khí và giúp cư dân được tận hưởng một môi trường sống trong lành, bình yên nhất.
Vinhomes Mễ Trì được xây dựng từ ý tưởng là một khu đô thị sinh thái. Theo đó, hệ thống cây xanh được trồng tại dự án là không thể thiếu, thậm chí là sẽ chiếm 1 diện tích lớn nội khu. Những hàng cây xanh sẽ đem đến không gian dễ thở cho cư dân sinh sống tại đây. Với ai yêu thích thiên nhiên, cây xanh chắc chắn sẽ không khỏi thích thú.
Bên cạnh đóhồ điều hòa được dự kiến có lẽ là điểm nhấn trong toàn bộ dự án. Với đa chức năng như: thanh lọc không khí, hoàn thiện tính thẩm mỹ cảnh quan và đem tới một phong thủy thịnh vượng, hồ điều hòa là niềm ao ước của nhiều cư dân tại những dự án khác.
Và nếu như quý khách đang tìm kiếm một nơi sống hoàn hảo, đảm bảo cho sức khỏe của cả gia đình và cũng là nơi có thể thỏa sức thư giãn và thả lỏng cơ thể trong bầu không khí trong lành, yên tĩnh, tránh xa ồn ào nơi phố thị thì khu đô thị Vinhomes Mễ Trì chính là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn!

Mọi thông tin của dự án sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: nguontinbds.net