Vinhomes Khánh Hội dự án sang trọng bậc nhất TP.HCM


Dự kiến vào thời điểm sắp tới Cảng Nhà Rồng Khánh Hội sẽ được chủ đầu tư Vingroup triển khai khu phức hợp tại cảng Vinhomes Khánh Hội nằm tại Quận 4 và dự án đó sẽ chính thức được di dời sau 18 tháng tức là dự kiến vào ngày 6/2016 kể từ khi thu được đầy đủ khoản vốn đối ứng, đầu tiên phải kể đến đó là tập thể TNHH Lợi nhuận phát triển biệt lập Ngọc Viễn Đông .

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Khánh Hội

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Khánh Hội

Thông tin cơ bản khu phức hợp Vinhomes Khánh Hội Quận 4

Không hề tỏ ra kém cạnh khu vực Tân Cảng nơi tập đoàn Vingroup vưa mới phát triển chung cư Vinhomes Central Park thời gian trước đó, với tiền thân là một cảng lớn như vậy thì khu phức hợp cảng Vinhomes Khánh Hội Quận 4 đường Nguyễn Tất Thành nằm tại khu đất Nhà Rồng – Khánh Hội sẽ được trải dài dọc theo con sông Hồ Chí Minh và các khu dịch vụ khác sẽ được quy hoạch trong tương lai cũng có cảnh quan rất đẹp.

Cùng với việc cầu Thủ Thiêm 3 được dự kiến xây dựng bắcvượt qua sông Tp. HCM và đường Nguyễn Tất Thành để thuận lợi trong việc kết nối với khu dân cư mới Thủ Thiêm ơ Quận 2 sẽ càng giúp cho giá trị củadự án khu Nhà Rồng – Khánh Hội và Khu phức hợp cảng Vinhomes Khánh Hội Quận 4 nói riêng được gia tăng lên rất nhiều.

Nhưng vẫn phải nói là trong tương lai xa hơn, Khu phức hợp cảngVinhomes Khánh Hội nay còn hứa hẹn sẽ đem lại những khoản doanh thu lớn nhờ vào việc kinh doanh các căn hộ. Với độ rộng diện tích đất quy hoạch lên tới 91.215,4 m2, khu cảng này có vị trí vô cùngđẹp khi nằm sát với nơi đông đúc cư dân sinh sống tại thành phố và căn hộ đã trở thành những khu dịch vụ tiện ích: buôn bán, mua bán nhà ở, giải trí, văn hóa, y tế, giáo dục…

Có một số ý kiến cho rằng khi việc di dời cảng Nhà Rồng Khánh Hội và Cảng Hành Khách tàu biển chính thức được triển khai, nhằm xây Khu phức hợp cảng Vinhomes cho khu vực Quận 4, doanh thu cảng sẽ sụt giảm đáng kể vì cảng HCM Hiệp Phước vẫn đang trong chương trình thành lập dở dang, chưa thể đưa vào khai thác hoàn chỉnh. Tuy nhiên, mới đây, theo ghi nhận của Trung tâm kinh tế miền Nam cũng lên tiếng tín dụng và cho biết, bến cảng Nhà Rồng – Khánh Hội đang đóng góp một con số không hề nhỏ, trên 25% doanh thu. Đây là dự án tiềm năng đã, đang và sẽ kiếm tiền “khủng” hàng năm của cảng Sài Gòn.

Các thông tin mới của dự án Vinhomes Khánh Hội Quận 4 sẽ được chúng tôi cập nhật tại Website: nguontinbds.net, quý khách quan tâm truy cập trang Web thường xuyên để cập nhật những thông tin mới của dự án.