Vinhomes Giảng Võ – dự án sở hữu vị trí xứng tầm đẳng cấp


Với những thành tựu đạt được, VinGroup được coi là ông lớn tại thị trường bất đống sản Việt Nam. Mỗi một sản phẩm được đầu tư bởi ông lớn này đều tạo lên những cơn sóng mạnh mẽ trên thị trường, cùng với đó là đạt được nhiều giải thưởng. Và dự án Vinhomes Giảng Võ hiện đang được đầu tư và quản lý bởi Tập đoàn bất động sản hàng đầu Việt Nam – Vingroup, vì vậy mà được đánh giá rất cao cùng một niềm tin tuyệt đối vào dự án.

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ

Vị trí dự án Vinhomes Giảng Võ

Vinhomes Giảng Võ dự án có lợi thế từ vị thế đẹp bậc nhất Hà Nội

Luôn nỗ lực và tận tâm, tập đoàn Vingroup luôn cam kết sẽ mang đến tận tay khách hàng của mình những dòng sản phẩm chất lượng nhất và mangđậm bản sắc Việt. Một tiềm lực tài chính hùng mạnh và những kinh nghiệm dày dặn, Vinhomes Giảng Võ vì thế mà có sức hút mãnh liệt, hơn nữa đây cũng là điều hoàn toàn tất yếu mà Vinhomes Giảng Võ có được.

Nằm tại 148 Giảng Võ, Quận Ba Đình, Hà Nội – một tuyến đường đẹp vào hàng bậc nhất tại Thủ đô, Vinhomes Giảng Võ được đánh giá là dự án có vị thế kim cương. Nằm tại trung tâm huyết mạch giao thông của thủ đô, thuận tiện để tới các quận nội thành, nơi tập trung cư dân đông, sầm uất bậc nhất Hà Nội là những lợi thế to lớn mà vị trí này đem lại. Hơn nữa phía sau dự án là giáp với Hồ Giảng Võ mang đến cho cư dân nơi đây một không gian thoáng mát, những luồng gió mát mẻ.

Nằm trên những trục đường chính của Hà Nội vì vậy mà Vinhomes Giảng Võ chính là 1 cầu nối gắn kết để đi đến các vị trí trung tâm của thủ đô.Từ Chung Cư Vinhomes Giảng Võ cư dân nơi đây rất dễ dàng di chuyển ra các nơi trong nội thành dễ dàng khi mà dự án:

+ Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5km

+ Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4 km

+ Cách khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center chỉ khoảng 1,7km

Dự án Vinhomes Giảng Võ hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cuộc sống tuyệt vời, một sự trải nghiệm trọn vẹn và dài lâu, là nơi gia đình quây quần, đầm ấm sau những căng thẳng mệt mỏi ngoài xã hội.