Vinhomes Giảng Võ dự án cao cấp để mang đến cơ hội sinh lời lớn


Vinhome Giảng Võ được xây dựng với 3 tòa chung cư cao cấp, mỗi tòa cao 36 đến 41 tầng, có khoảng 1812 căn hộ, diện tích căn hộ đa dạng từ 55m2 đến 150m2 với 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ. Các căn hộ được thiết kế tối ưu hóa để có thể đón ánh sáng tự nhiên và gió trời vào không gian của từng căn hộ. Trong các căn hộ đều được phân biệt các chức năng sử dụng của mình với : Phòng khách, bếp, bàn ăn,kho, nhà về sinh, phòng ngủ, phòng giặt đồ, tất cả các gian đều được trang bày và bố trí hợ lý.  Hệ thống nội thất của căn hộ, ban công đều được sử dụng bởi các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Chuông cửa, các điều khiển các thiết bị trong nhà đều được sử dụng qua Smartphone… tăng độ tiện nghi cho gia chủ, đồng thời khẳng định được đẳng cấp cho căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ.

Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Shophouse Vinhomes Giảng Võ

Sở hữu căn hộ Shophouse tại Vinhomes Giảng Võ chính là cơ hội đầu tư cho thuê sinh lời tốt

Shophouse Vinhomes Giảng Võ  kết hợp giữa mô hình nhà ở và kinh doanh, việc nằm giưã một khu chung cư cao cấp với nhiều tiện ích được đồng bộ, Shophouse đã trở thành khu vực đầu tư có lợi nhuận với mô hình tầng 1 là khu vực kinh doanh nhà hàng, quán café… các tầng tiếp theo là không gian ở của khách hàng. Với vị trí nằm ngay giáp mặt đường dường như rất phù hợp với việc kinh doanh của khách hàng, bởi luôn có sự qua lại thường xuyên của người dân, điểm tụ tập, hẹn hò và điểm bàn bạc việc làm ăn vô cùng hợp lý của cư dân. Bạn thử tưởng tượng khi ngủ dậy được ngồi thưởng thức 1 tách café với không gian trong lành, một khuôn viên cây xanh và ngắm dòng người qua lại  mà không cần phải đi đâu xa xôi cả, không phải chứng kiến cảnh tắc đường chỉ để được uống một tách café thôi.

Hưởng thụ cuộc sống xanh, dịch vụ tiện nghi và dịch vụ hoàn hảo – Thiên đường đáng sống

Việc sở hữu một căn chung cư ở dự án Vinhomes Giảng Võ, cư dân sẽ được hưởng thụ một môi trường nhiều cây xanh, cùng nững dịch vụ đẳng cấp và đồng bộ để phục vụ cho những cư dân sinh sống tại dự án… tất cả các dịch vụ đều được trọn gói từ việc nhấc máy lên và gọi từ việc giặt là, lau dọn, trồng cây…đến việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của bạn sẽ đưuọc phục vụ tận tình chu đáo tại nhà.

Với tất cả các đạc điểm của Vinhomes Giảng Võ sẽ tạo ra điểm nhấn sáng nhất cho dự án, trở thành tâm điểm của bất động sản của Phía Tây Hà Nội.