Vingroup khởi động dự án án Vinpearl Cần Giờ


Thực tế cho thấy dự án Sài Gòn Sunbay là do công ty CP đô thị du lịch Cần Giờ chịu trách nhiệm quy hoạch, thi công xây dựng dự án, tuy nhiên đã  hơn 15 năm qua mà dự án vẫn gần như vẫn dậm chân tại chỗ. Lý giải về vấn đề này ngoài việc chủ đầu tư không đủ tài chính, năng lực để triển khai dự án mà còn một vấn đề khác khiến giới chuyên môn cũng phải e ngại về tính hiệu quả mà dự án mang lại, bởi xét theo quy hoạch cụ thể của dự án được xây dựng làm 4 khu LifeBay, HeartBay, BluBay và EcoBay đều là những phân khu được xây dựng cao cấp bào gồm cả hạng mục biển nội bộ và bãi tắm có sức chưa hàng ngàn khách du lịch. Tất cả đều được quy hoạch hoành tráng nhưng cơ sở hạ tầng giao thông lại không hoàn tráng thì dự án khó mà mang đến thành công được.

Xem thêm: 

Vingroup mới đưa dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An đi vào hoạt động

Mô hình dự án Vinpearl Cần Giờ

Mô hình dự án Vinpearl Cần Giờ

Vinpearl Cần Giờ sống  lại sẽ có gì đáng chú ý?

Trước tình hình trên, UBND TP HCM đã rất nhiều lần hối thúc chủ đầu tư thực hiện dự án Sài Gòn SunBay Cần Giờ mà vẫn không có tín hiệu khả quan. Mới đây chính quyền UBND TPHCM đã đồng ý cho công ty CP tâp đoàn Vingroup tham gia làm đối tác chiến lược xây dựng và thực hiện dự án Vinpearl Sài Gòn SunBay (Vinpearl Cần Giờ). Cụ thể UBND TP đã chấp thuận cho chủ đầu tư nghiên cứu lập kế hoạch mở rộng them 480 ha và 600 ha ban đầu được phê duyệt.

Theo đó sau khi chấp thuận chủ chương của UBND thành phố, tập đoàn  Vingroup đã bắt tay vào xây dựng các bước tiếp theo của dự án, sớm đưa dự án đi vào hoạt động sớm nhất. Ngay sau khi tập đoàn Vingroup tham gia vào việc xây dựng dự án Vinpearl Cần Giờ đã có rất nhiều thay đổi, gần như sống lại rất nhiều so với thời gian trước. Tuy nhiên để thực hiện được dự án chắc chắn sẽ phải tốn kém rất nhiều kinh phí cho việc cải tạo môi trường , cảnh quan, nhất là việc đưa cát trắng từ miền trung về đây.

Mặt khác thì việc quy hoạch và xây dựng cũng sẽ gặp không ít khó khăn vì để có được một bãi biển đẹp và sạch sẽ nhằm phục vụ cho du lịch và du khách có thể tắm được thì chu đầu tư cần phải có quá trình làm sạch các kênh rạch, sử lý dòng chảy từ các vùng lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương,.. thì mới có thể sử dụng đươc các bãi biển này.

Nhưng với một nhà đầu tư đầy tiềm lực tài chính, kinh nghiệm cũng như sự uy tín mà Vingroup đang có thì chắc rằng dự án Vinpearl SunBay Cần Giờ sẽ được thực hiện một cách bài bản nhất, phát triển bền vững và đẳng cấp nhất, sạch sẽ và an toàn nhất gửi tặng đến khách hàng một dự án nghỉ mát lý tưởng nhất.

Mọi thông tin mới nhất về dự án Vinpearl Cần Giờ do Vingroup thi công xây dựng và mở bán sẽ được chúng tôi cập nhật trên Website: nguontinbds.net. Quý khách quan tâm vui lòng truy cập trang web thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất do chúng tôi đăng tải trên Website.