Vincity – thương hiệu hoàn toàn mới của Vingroup với tiềm năng to lớn


Vingroup là một Chủ đầu tư BĐS danh tiếng khi sở hữu hàng loạt các dòng sản phẩm cao cấp như: Vinperl, Vinhomes,.. Và sau những thành công đó trên thị trường bất động sản, ông lớn này lại không ngừng nghỉ tạo ra một sản phẩm khác mang thương hiệu Vincity. Và cũng vì muốn tạo lập một hình ảnh gần gũi hơn với người dân, thương hiệu Vincity này cũng chính thức ra đời. Luôn hướng tới mục tiêu là mang tới những sản phẩm căn hộ có mức giá bình dân hơn, tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Thế nhưng không vì thế mà chất lượng căn hộ, các tiêu chuẩn tiện ích bị giảm sút mà vẫn được đảm bảo không thua kém các dòng cao cấp khác.

Vincity thương hiều nhà ở giá rẻ ra mắt

Vincity thương hiều nhà ở giá rẻ ra mắt

Những sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Vincity

Vào đầu tháng 12 vừa qua,Vingroup đã cho tổ chức sự kiện công bố thương hiệu mới Vincity. Với thương hiệu mới này đây hứa hẹn sẽ là 1 hướng đi mang thương hiệu mới trở nên phổ biến và gần gũi với nhiều người dân hơn. Vì thế mà nhiều người dân sẽ có cơ hội sở hữu những căn hộ cao cấp cho riêng mình.

Theo như dự kiến cùng nhiều nguồn thông tin thì căn hộ VinCity sẽ dao động giá chỉ từ 700 triệu – 1 tỷ 1căn. Với mức giá như vậy có thể thấy được mức giá thấp hơn khá nhiều so với dòng sản phẩm Vinhomes đang được mở bán trên thị trường.

Với mức giá đó thì quý khách cũng không cần lo lắng về tiện ích, dịch vụ nơi ở sẽ kém đi. Khu đô thị VinCity vấn sẽ được chủ đầu tư cho quy hoạch đầy đủ các hạ tầng như: Vincom, không gian sống, cây xanh, hồ điều hòa, nhà hàng cao cấp,… và quản lý vận hành theo tiêu chuẩn 5 sao không khác gì những căn hộ Vinhomes.

Theo thông tin thì chủ đầu tư Vingroup sẽ phát triển dòng căn hộ này trước tiên trên 7 tỉnh thành trên cả nước bao gồm: Vincity Hà Nội, Hà Tĩnh, Hải Phòng, Sài gòn, Hưng Yên, Thanh Hóa và Nha Trang. Vincity – sản phẩm mới hứa hẹn sẽ cực kỳ thu hút dân cư trong khu vực lân cận quan tâm. Cũng theo như kế hoạch đã được dự kiến, sẽ có khoảng 250.000 căn hộ Vincity được triển khai xây dựng trong vòng 5 tới 6 năm tới để phục vụ dân cư. Những căn hộ Vincity này mọc lên với hy vọng sẽ giảm được mật độ dân cư tại các tỉnh thành phố lớn.