Vincity Thanh Hóa–nhà chung cư giá rẻ mơ ước ai cũng muốn có


Vincity Thanh Hóa hiện là 1 dự án nhà chung cư giá rẻ đầu tiên của Vingroup giành cho những người có mức thu nhập thấp hoặc trung bình. Với những thông tin theo dự kiến chỉ từ 450 triệu đồng/căn là quý khách đã có thể sở hữu cho bản thân 1 căn hộ để an cư mà vẫn đảm bảo được chất lượng sống. Hơn nữa dự án Vincity Thanh Hóa còn hứa hẹn sẽ mang tới những nhà đầu tư trong ngành những cơ hội đầu tư tuyệt vời trong năm 2017.

Vincity Thanh Hóa – những giá trị vượt thời gian

Vincity Thanh Hóa – những giá trị vượt thời gian

Vincity Thanh Hóa – Nơi kiến tạo những giá trị theo thời gian

Hiện nay, với thương hiệu Vincity hoàn toàn mới này của ông lớn Vingroup, giới đầu tư BĐS và người dân có nhu cầu đang chuyển hết sự chú ý đến thương hiệu này càng làm cho dự án vincity xứ Thanh trở nên Hot hơn bao giờ hết. Dự kiến, dự án Vincity Thanh Hóa sẽ được xây dựng tại vị trí là trung tâm thành phố Thanh Hóa, nơi giao nhau của nhiều tuyến đường trọng điểm của Thanh Hóa, do đó sẽ đem tới sự thuận tiện nhất cho việc đi lại của cư dân tương lai. Với vị trí đắc địa này cũng khiến cho dự án trở nên đắt giá và có tiềm năng hơn bao giờ hết và chắc chắn sẽ là yếu tố quan trọng quyết định sự đầu tư của những nhà đầu tư BĐS vào dự án.
Sau thành công vượt bậc khẳng định được vị thế, tên tuổi của mình trên thị trường qua các thương hiệu BĐS lớn như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, thì sự xuất hiện thương hiệu Vincity thuộc phân khúc này đã khiến cho tên tuổi của tập đoàn BĐS ngày càng được khẳng định và tạo ra được sự quan tâm, mong đợi lớn từ phía khách hàng.
Theo quy hoạch dự kiến từ chủ đầu tư thì dự án căn hộ giá rẻ Vincity Thanh Hóa sẽ được xây dựng với mật độ xây dựng khoảng 20-25% bao gồm các tháp căn hộ có độ cao từ 22-25 tầng. Mỗi căn hộ sẽ có diện tích đa dạng từ 35-90m2 để đáp ứng những nhu cầu da dạng của khách hàng. Ngoài ra với mức giá là khoảng từ 450 triệu đồng/căn, Vincity Thanh Hóa đang tạo nên một cơn sốt mà chưa có dự án nào làm được từ trước đến nay.
Cùng với những điểm mạnh trên của dự án thì Vincity Thanh Hóa còn được chủ đầu tư lên kế hoạch phát triển một hệ thống tiện ích đồng bộ vào dự án, sẽ góp nâng cao chất lượng sống của đối tượng người dân có thu nhập chưa cao, kiến tạo nên một môi trường sống là một khu đô thị xanh, hiện đại không kém các thành phố lớn trên cả nước.