Vincity sự bứt phá của những căn hộ vừa túi tiền trong năm 2017


Hầu hết những chuyên gia đầu ngành BĐS đều có những dự báo về các dự án nhà ở giá rẻ vừa túi tiền của đa số khách hàng sẽ dẫn đầu thị trường BĐS trong năm 2017.Có lẽ trong năm 2016 là năm của các dự án nghỉ dưỡng. Những dự án này đã thổi một làn gió mới mẻ vào thị trường bất động sản, có khá nhiều chủ đầu tư lớn tham gia phân khúc này đã tạo nên sự sôi động rất lớn cho thị trường. Và trong năm 2017 này những căn hộ bình dân hứa hẹn sẽ có những bứt phá đáng kể.

Dự án Vincity thương hiệu mới của Vingroup ra mắt

Dự án Vincity thương hiệu mới của Vingroup ra mắt

Sự góp mặt to lớn của chuỗi các dự án Vincity

Đối với thị trường căn hộ, trong khi các sản phẩm cao cấp đang có dấu hiệu chững lại vì không phải có quá nhiều đối tượng khách hàng có nhu cầu thì các dự án nhà ở có giá bình dân trên dưới 1 tỉ đồng thì lại giao dịch khá tốt, cụ thể là vào đợt cuối năm 2016 đã có khá nhiều dự án được mở bán và đã tiêu thụ rất tốt. Với mức giá bán hợp lý, cùng nhiều chính sách bán hàng nhiều ưu đãi và thêm vào đó là nhu cầu lớn về nhà ở của người dân là những yếu tố giúp cho phân khúc này luôn giữ được sự ổn định và hứa hẹn tạo nên con sốt năm 2017.
Theo thống kê của Sở Xây dựng TPHCM, hiện nay tại thành phố này đang có 500.000 gia đình chưa có nhà ở và trong vòng mỗi năm có khoảng 50.000 cặp vợ chồng mới cưới có nhu cầu về nhà ở để an cư. Có thể thấy được tại TP Hồ Chí Minh thì nhu cầu nhà ở đặc biệt là giá rẻ có sự tăng cao hơn bao giờ hết. Do vậy, sự chuyển hướng sang đầu tư các dự án nhà ở bình dân của các chủ đầu tư là hoàn toàn hợp lý, tránh dồn hết vốn vào các dự án cao cấp, gây ứ đọng. Với những chuyển biến tích cực của cuối năm 2016, có thể dự đoàn rằng năm 2017 chắc chắn sẽ là sự bứt phá mạnh mẽ của phân khúc nhà ở trung cấp.
Sự ra mắt của thương hiệu Vincity của Vingroup trong thời gian qua có lẽ là một tín hiệu đáng mừng cho những khách hàng đang có nhu cầu về nhà ở giá rẻ và đảm bảo chất lượng. Hơn nữa, Vingroup chủ trương cho xây dựng các khu đô thị cao cấp bao gồm các tiện ích vượt trội trường học quốc tế, bệnh viện ngay trong dự án, chắc chắn sẽ là những yếu tố cạnh tranh mạnh mẽ hơn bao giờ hết. 2017, việc triển khai dự án căn hộ Vincity Quận 9 và Vincity Quận 7 hứa hẹn là dự án được mong đợi nhất.

Xem thêm: Xu hướng BĐS Vincity- nhà ở trung bình đang vô cùng Hot của Vingroup