Vincity hưng yên – tiện ích hiện đại hiếm có trong dự án đại chúng


Mặc dù là dự án nằm trong thương hiệu nhà ở đại chúng mới nhất của Vingorup nhưng cái tên Vincity Hưng Yên hiện tại vẫn chưa hết Hot. Tại sao một dự án mới chỉ được công bố thôi đã nổi như vậy? Lý do lớn nhất là gì cùng tìm hiểu đáp án bằng những thông tin dưới đây nhé!

Các tiện ích tại dự án Vincity Đan Phượng

Các tiện ích tại dự án Vincity Hưng Yên

Tiện ích tại Vincity Hưng Yên hiện đại hơn cả trong phân khúc

Vincity Hưng Yên được giới thiệu là dự án nhà ở đại chúng với mục tiêu là phục vụ những cư dân có nhu cầu nhà ở chung cư nhưng tài chính còn hạn hẹp. Khi nhắc tới các dự án nhà ở giá rẻ nhiều người hay nghĩ tới những căn hộ không đảm bảo chất lượng xây dựng, môi trường sống hạn chế và càng không nghĩ tới các tiện ích được phát triển tại dự án. Thế nhưng tại Vincity Hưng Yên lại hoàn toàn ngược lại. Ngoài việc công trình được xây dựng đảm bảo chất lượng, môi trường sống trong lành thì nơi đây còn được Vingroup cho xây dựng hàng loạt các tiện ích cộng đồng nhằm đem tới cho cư dân 1 cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhất mặc cho là 1 KĐT nhà ở đại chúng. Một số tiện ích tiêu biểu sẽ có tại dự án như:

+ Trường học quốc tế Vinschool: nơi tốt nhất để trao gửi tương lai con em cư dân

+ Phòng khám đa khoa Vinmec: Được xây dựng hiện đại và đầy đủ trang thiết bị máy móc cùng đội ngũ y bác sĩ trình độ cao và tận tình, để chăm sóc tốt nhất sức khỏe cho cư dân dự án

+ Trung tâm thương mại: Nơi hội tụ nhiều hàng hóa, khu ẩm thực, vui chơi giải trí,…đáp ứng nhu cầu cần thiết và nâng cao hàng ngày của cư dân.

Khi mua nhà yếu tố gia tăng giá trị luôn được cư dân quan tâm vì vậy nếu như quý khách hàng mong muốn sở hữu 1 sản phẩm BĐS có tiềm năng gia tăng giá trị thì vincity hưng yên được cho là lý tưởng nhất.  Trong vài năm trở lại đây Hưng Yên là tỉnh có bước phát triển kinh tế vượt bậc, lượng nhà đầu tư nước ngoài kéo về xây dựng công ty, nhà máy và xí nghiệp ngày càng đông. Kết quả kéo theo là thu hút lượng lớn người dân nhập cư đến làm việc, trong đó có cả người nước ngoài. Chính vì vậy, khi dự án Vincity Hưng Yên xuất hiện được cho là  rất đúng thời điểm để giải quyết nhu cầu cần nhà của người dân. Vì thế mà Vincity Hưng yên chính là 1 kênh đầu tư lý tưởng bởi những những căn chung cư tại dự án có tiềm năng sinh lời rất cao trong tương lai!

Xem thêm: Vincity Hưng Yên – sản phẩm nhà ở giá rẻ đáng quan tâm nhất.