Vincity Hưng Yên – sản phẩm nhà ở giá rẻ đáng quan tâm nhất


Vincity Hưng Yên hiện tại là một dự án nằm trong chuỗi các dự án của nhà ở giá rẻ của tập đoàn Vingroup và đồng thời cũng là dự án đầu tiên của Vingroup tại Hưng Yên. Là một tỉnh nằm ngay tại trung tâm đồng bằng sông hồng, có số dânlà hơn 1,1 triệu dân, cùng với đó là một tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, cơ sở hạ tầng hiện đại, chắc chắn Hưng Yên sẽ là điểm đến đầu tư thông minh của tập đoàn Vingroup.

Hình ảnh phối cảnh minh họa dự án Vincity Hưng Yên

Hình ảnh phối cảnh minh họa dự án Vincity Hưng Yên

Vincity Hưng Yên sở hữu vị trí thuận lợi nhất cho khách hàng

Vị trí địa lý của Hưng Yên tiếp giáp với các tỉnh thành khác như sau:

+ Phía Bắc giáp Bắc Ninh

+ Phía Đông giáp Hải Dương

+ Phía Tây và Tây Bắc giáp Hà Nội

+ Phía nNam giáp Thái Bình và phía Tây Nam giáp Hà Nam

dự án Vincity Hưng Yên sẽ được xây dựng tại Văn Giang – Hưng Yên. Với vị trí xây dựng của dự án quý khách khi sinh sống tại đây có thể dễ dàng đi tới những khu vực, tỉnh thành lân cận. Đặc biệt hơn, với vị trí đắc địa này quý khách có thể đi tới Thủ đô một cách dễ dàng và nhanh chóng nhờ những tuyến đường rộng lớn.
Quy mô của Vincity Hưng Yên là hơn 400 ha và sẽ phát triển các hạng mục chính như: chung cư, khu vui chơi giải trí, khu du lịch sinh thái, Trung tâm thương mại lớn,… Mục tiêu của Vingroup khi cho xây dựng dự án là cung cấp tới khách hàng một khu đô thị có giá cả trung bình và có chất lượng tốt nhất.

Như vậy với dự án này những khách hàng có thu nhập trung bình vẫn luôn mong muốn sở hữu một căn hộ chung cư thì giờ đây ước muốn đó đã được hiện thực hóa bởi dự án Vincity Hưng Yên. Chỉ với mức giá trên, dưới 700 triệu đồng là quý khách đã có thể sắm ngay cho bản thân và gia đình một căn hộ chung cư chất lượng từ chủ đàu tư uy tín bậc nhất Việt Nam. Hơn nữa, sinh sống tại nơi đây quý khách còn được tận hưởng một hệ thống tiện ích, dịch vụ đồng bộ và hiện đại. Có thể thấy được nếu như ở tầm giá như vậy mà để có thể tìm kiếm được một dự án nhà ở giá rẻ nào đáp ứng được những tiêu chuẩn như Vincity Hưng Yên quả thật là rất khó. Vì vậy quý khách hãy nhanh tay đăng ký cho mình ngay 1 căn hộ Vincity Hưng Yên để không vuột mất cơ hội này.