Vincity Hồ Chí Minh – sản phẩm mới giữa lòng Sài Gòn của Vingroup


Thương hiệu nhà giá rẻ Vincity hiện đang là một bước tiến mới của tập đoàn Vingroup trong phân khúc nhà ở trung cấp. Dù chưa được mở bán chính thức nhưng hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu nhà ở nhưng lại có nguồn tài chính hạn hẹp và mức thu nhập trung bình. Vincity chắc chắn sẽ hiện thực hóa giấc mơ cho nhiều người về nhu cầu nhà chung cư chất lượng từ ông lớn trong ngành. Vincity  Hồ Chí Minh là dự án khá nổi bật trong chuỗi những dự án tại những khu vực khác nhau và chắc chắn sẽ đem tới cho thị trường nhà ở chung cư Sài Gòn những thay đổi rõ nét.

Phối cảnh dự án Vincity Hồ Chí Minh

Phối cảnh dự án Vincity Hồ Chí Minh

Vincity Hồ Chí Minh – đối thủ đáng gờm

Vingroup hiện đang là tập đoàn sở hữu thương hiệu bất động sản đắt giá và uy tín bậc nhất Việt Nam- Vinhomes. Và tại khu vực TP Hồ Chí Minh, Vingroup cũng đang sở hữu những dự án cao cấp, thời thượng mang thương hiệu Vinhomes như Vinhomes Golden River, Vinhomes Central Park tại Tân Cảng và Vinhomes Khánh Hội tại Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Tất cả đều là những siêu dự án bất động sản với số vốn khủng mà nhiều người dân Sài Gòn hằng mong ước được sở hữu. Tuy nhiên sự tiếp cận chỉ được với những người có thu nhập cao.
Vì vậy mà Vincity Sài Gòn ra đời để phù hợp hơn với túi tiền của hầu hết người dân nơi đây, giúp cho những khách hàng có nhu cầu mua nhà lựa chọn được căn hộ phù hợp nhất.
Theo tính toán thì những hộ gia đình có mức thu nhập từ 20-30 triệu đồng và cộng thêm việc các ngân hàng cho vay từ 70-80% giá trị căn hộ thì với số vốn ban đầu bỏ ra rất nhỏ, thì sau tầm 4-6 năm họ đã có thể trả hết nợi ngân hàng và đã hoàn toàn sở hữu một căn hộ Vincity Sài Gòn.
Vincity Hồ Chí Minh sẽ được thi công xây dựng tại Quận 7 và Quận 9 khu Green City và một phần tại Bình Chánh và Hóc Môn, Củ Chi. Với bề dày kinh nghiệm cũng như năng lực vận hành, quản lý của mình, Vingroup hứa hẹn sẽ mang tới cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân tương lai tại dự án. Có thể thấy được Vincity Hồ Chí Minh là cuộc cách mạng bất động sản trong phân khúc bất động sản bình dân. Giá mỗi căn hộ tại Vincity Sài Gòn sẽ dao động ở mức 1,4 tỷ đồng/căn hộ, thì vậy Vincity quả thực sẽ là đối thủ đáng gờm của nhiều dự án trong phân khúc này.