Vincity Hà Tĩnh- tâm huyết của chủ đầu tư, niềm vui của mọi nhà


Vincity là thương hiệu bất động sản (BĐS) đại chúng của tập đoàn Vingroup. Nó không chỉ được biết đến với những thiết kế sang trọng, đẳng cấp mà dự án Vincity còn được khách hàng đánh giá bởi không gian sống và chất lượng các tiện ích dịch vụ do chủ đầu tư cung cấp. Tâm huyết của chủ đầu tư chính là sự hài lòng của khách hàng. Bạn hãy thử 1 lần tìm hiểu về dự án Vincity Hà Tĩnh chắc hẳn điều đó sẽ không khiên sbanj cảm thấy thất vọng.

Vincity Hà Tĩnh- tâm huyết của chủ đầu tư, niềm vui của mọi nhà

Vincity Hà Tĩnh- tâm huyết của chủ đầu tư, niềm vui của mọi nhà

Vincity Hà Tĩnh – tâm huyết của chủ đầu tư

Không phải ngẫu nhiên mà những dự án của tập đoàn Vingroup được đánh giá cao như vậy mà chính là nhờ vào những tâm huyết của Vingroup gây dựng sau bao nhiêu năm tham gia vào lĩnh vực BĐS và sự đền đáp đó là nhận được sự ủng hộ, tin tưởng từ khách hàng về những dự án nổi tiếng như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom, Vinshool,….Chung cư Vincity Hà Tĩnh trong tương lai dự kiến sẽ đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của những người có mức thu nhập trung bình. Phân khúc khách hàng được giới chuyên môn đánh giá là vô cùng tiềm năng và nên được khai thác sớm.

Bên cạnh đó, yếu tố sức khỏe của cư dân cũng được Vingroup đặt lên hàng đầu trước khi thiết kế xây dựng. Tại dự án Vincity Hà Tĩnh, Vingroup hứa hẹn xây dựng một hệ thống tiện ích và những không gian sống trong lành, với nhiều không gian xanh- bảo vệ sức khỏe của toàn cư dân dự án. Với mật độ xây dựng dự kiến chỉ khoảng trên dưới 30% thì đây sẽ là một không gian sống đầy lý tưởng cho mọi gia đình khi tìm kiếm một căn hộ để ở và thư giãn.

Ngoài ra, tại dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh cư dân sẽ được tận hưởng trọn giá trị cuộc sống với hệ thống tiện ích được xây dựng đồng bộ và khép kín: siêu thị Vinmart+, khu vui chơi trẻ em, trường học, y tế…. Không những thế, cư dân cũng hoàn toàn yên tâm bởi hệ thống an ninh có lắp đặt camera điều khiển từ xa, bảo vệ 24/7, thang máy tốc độ cao và hầm gửi xe thông minh…

Đằng sau tâm huyết của chủ đầu tư là những giá trị sống đẳng cấp hiện đại mà chủ đầu tư đã mang lại cho cư dân: sống hiện đại, an toàn tuyệt đối, tiện ích đẳng cấp thì giá bán căn hộ Vincity Hà Tĩnh lại cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 450triệu đồng/ căn hộ Vincity với diện tích chỉ từ 35m2- 90m2/căn. Nhằm giúp cư dân có điều kiện thuận lợi nhất để có một căn nhà ơ mơ ước.

Xem thêm: Vincity Hà Tĩnh – Ngôi nhà mơ ước đáng sống cho mọi cư dân