Vincity Hà Tĩnh – Ngôi nhà mơ ước đáng sống cho mọi cư dân


Vì sao quý khách sở hữu 1 mức thu nhập trung bình tại Hà Tĩnh mà vẫn phải thuê nhà để ở? Liệu rằng quý khách có muốn sở hữu 1 căn hộ chung cư chất lượng cao mà trong tầm giá để an cư mà chẳng phải quá lo lứng về vấn đề tài chính của mình có đáp ứng được hay không?  Với những nỗi lo đó của quý khách sẽ được giải quyết nhanh chóng nhờ dự án mới tinh mang tên Vincity Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ đem tới quý khách những căn hộ chung cư đáng mơ ước nhất.

Vincity Hà Tĩnh ngôi nhà đáng sống cho nhiều người dân

Vincity Hà Tĩnh ngôi nhà đáng sống cho nhiều người dân

Vincity Hà Tĩnh đem đến những lợi thế mạnh mẽ hơn những dòng sản phẩm cùng phân khúc

Vincity Hà Tĩnh là một 1 sản phẩm trong hàng loạt những dự án của Vingroup mang thương hiệu Vincity mà tập đoàn này mới công bố vào cuối năm 2016. Và nếu như quý khách đã biết về sản phẩm thương hiệu nhà ở cao cấp Vinhomes của ông lớn này thì chắc chắn rằng tại dự án Vincity Hà Tĩnh cũng sẽ không thua kém gì so với những căn hộ cao cấp đó. Được khẳng định là dự án vượt trội hơn hẳn so với những sản phẩm trong cùng phân khúc, Vincity Hà Tĩnh được cho biết những tiêu chuẩn về tiện ích sẽ chẳng khác gì so với vinhomes. Có thể thấy rằng hiếm có dự án nào mà nhà ở giá rẻ lại được đảm bảo những tiêu chuẩn như vậy!

Xem thêm: Dự án nhà ở giá rẻ Vincity Hà Tĩnh có những tiện ích gì?

Ngoài ra, dự án Vincity Hà Tĩnh còn được Vingroup cho xây dựng tại vị trí đắc địa của khu vực nơi có lượng dân cư đông đúc, nằm gần các tuyến đường giao thông huyết mạch và rất thuận tiện di chuyển. Như vậy nếu mua nhà tại Vincity Hà Tĩnh ngoài việc đi lại dễ dàng, quý khách còn có thể đầu tư rất tiềm năng với lợi thế mà vị trí dự án sở hữu.

Về giá bán căn hộ Vincity Hà Tĩnh thì sao? Đúng như tên gọi là nhà ở giá rẻ, dự án Vincity Hà Tĩnh sẽ cung cấp các căn hộ với giá bán rất phổ thông khi chỉ từ 450 triệu đồng là quý khách đã có thể sở hữu căn hộ chung cư đảm bảo chất lượng từ 1 chủ đầu tư uy tín cho riêng mình rồi. Mức giá này hiện cũng đang gây “sốt” trên thị trường bởi những gì mà vincity đem tới cho cư dân.

Với những giá trị cùng lợi thế nổi bật mà dự án đem đến cho cư dân tương lai chung cư giá rẻ Vincity Hà Tĩnh xứng đáng là một nơi đáng sống, một nơi đáng mơ ước hầu hết những cư dân hiện đang có thu nhập trung bình hoặc thấp!