Vincity Đan Phượng dự án sở hữu vị trí đắc địa thuận lợi


Trong bối cảnh quỹ đất tại nội thành Hà Nội ngày càng trở nên hạn hẹp, thì huyện Đan Phượng nổi lên như là một khu vực ngoại thàng Hà Nội thu hút được lượng lớn dân cư tập trung sinh sống. Không chỉ là nơi sinh sống lý tưởng khi mà dân cư thưa bớt, đi lại dễ dàng về nội thành qua những tuyến đường rộng lớn mà nơi đây còn cạnh sông đem lại phong thủy đẹp cho nơi ở của cư dân. Với những thuận lợi đó thì Vincity Đan Phượng được xây dựng như là một mong muốn của Vingroup đem lại cuộc sống tốt nhất cho những cư dân tương lai của mình.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng sở hữu vị trí không thể thuận lợi hơn của Đan Phượng

Đan Phượng là 1 huyện nằm ở phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, nằm giữa trục đường 32 từ Hà Nội đi Sơn Tây. Nơi đây có phía Đông giáp Bắc Từ Liêm, phía Tây giáp Phúc Thọ, phía Bắc giáp Mê Linh và phía Nam giáp Hoài Đức. Với vị trí này có thể thấy được từ Đan Phượng quý khách có thể đi bất kỳ nơi đâu trong Hà Nội thật dễ dàng.

Trong bối cảnh diện tích đất của những quận nội thành Hà Nội không còn nhiều vì vậy mà các dự án đang có xu hướng tiến về phía quận huyện ngoại thành như quận Hoài Đức, Thường Tín, Hà Đông, Đan Phượng… Đây cũng là lý do giúp cho những căn hộ nơi đây có giá rẻ hơn rất nhiều.

Trong vài năm trở lại đây, huyện Đan Phượng là nơi thu hút được nhiều sự đầu tư. Lý do chính là Đan Phượng là huyện còn quỹ đất còn rộng, gần hệ thống sông Đáy, sông Hồng chảy qua tạo điều kiện thích hợp với những dự án nhà ở, đem lại giá trị cao. Ngoài ra, yếu tố giao thông thuận tiện là không thể không nhắc tới. Đan Phượng có giao thông thuận lợi khi quốc lộ 32 được mở rộng, cách Nam Từ Liêm khoảng 7km, cách quận Cầu Giấy khoảng 10km. Vì vậy mà việc đi lại cực kỳ thuận lợi khi cư dân làm việc tại những nơi này.

Cư dân sinh sống tại Vincity Đan Phượng có thể di chuyển dễ dàng tới cầu Nhật Tân, bến xe Mỹ Đình, cầu Thăng Long. Ngoài ra, nhờ có tuyến quốc lộ 32 nên việc đi tới các trường cao đẳng, đại học lớn như: Đại học Quốc gia, Đại học Công nghiệp, đại học Thương Mại… cũng thuận tiện vô cùng. Với những lợi thế to lớn từ mảnh đất Đan Phượng dự án Vincity tại nơi đây hứa hẹn sẽ gặt hái được nhiều thắng lợi to lớn!