Vincity Đà Nẵng chắn chắn sẽ là dự án nổi bật trên thị trường


Tiếp tục đa dạng hóa những sản phẩm nhà ở cho cư dân, Vingroup đã chính thức lấn sân sang thị trường bất động sản thuộc phân khúc trung cấp. Những dự án như; Vincity Hà Nội, Vincity Thanh Hóa, Vincity Sài Gòn, Vincity Hưng Yên, Vincity Hà Tĩnh, Vincity Nha Trang, Vincity Hải Phòng là hàng loạt những minh chứng cho sự khởi đầu đầy hứa hẹn cho 1 thương hiệu mới từ Vingroup. Sắp tới đây tập đoàn này sẽ cho xây dựng một khu đô thị Vincity khác tại Đà Nẵng và chắc chắn rằng dự án Vincity Đà Nẵng sẽ làm bùng nổ phân khúc căn hộ giá rẻ tại một thành phố đáng sống nhất Việt Nam này một cách mạnh mẽ.

Dự án Vincity sẽ được xây dựng tại Đà Nẵng

Dự án Vincity sẽ được xây dựng tại Đà Nẵng

Dự án Vincity Đà Nẵng  – sự chọn lựa an cư tuyệt vời nhất

Đà Nẵng là 1 thành phố có sự phát triển kinh tế hàng đầu Việt Nam. Hơn nữa cảnh quan thiên nhiên, con người nơi đây cũng chính là sức hút khiến cho ai từng đến đây 1 lần đều mong muốn an cư nơi đây. Chính vì vậy mà việc phát triển những dự án bất động sản tại Đà Nẵng luôn được các chủ đầu tư quan tâm. Tại Đà Nẵng chủ đầu tư Vingroup đã sở hữu hàng loạt các dự án Vinpearl, Condotel với tốc độ bán hàng ấn tượng, chính vì vậy Vincity Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến nơi an cư tuyệt vời, dự án đầu tư siêu hấp dẫn.

Vị trí mà dự án Vincity Đà Nẵng xây dựng là nơi không quá xa trung tâm thành phố, vì thế mà việc di chuyển vào trung tâm thành phố luôn đảm bảo thuận tiện nhất. Cư dân tại Vincity Đa Nang  sẽ vừa có được một môi trường sống nhộn nhịp, nhưng đảm bảo sự riêng tư.

VinCity Đà Nẵng dù là dự án nhà ở giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo có 1 hệ thống tiện ích vượt trội, đem tới cư dân cuộc sống tiên nghi nhất. Với chuỗi tiện ích toàn diện, chắc chắn sẽ phục vụ nhu cầu thiết yếu và nâng cao của cư dân tương lai 1 cách đẳng cấp nhất. Trong đó:

+ Trung tâm thương mại Vincom sẽ đáp ứng được nhu cầu mua sắm đẳng cấp, vui chơi giải trí cùng với nhu cầu ẩm thực của cư dân.

+ Trường học quốc tế chất lượng cao sẽ là nơi mà con em cư dân được học tập, phát triển toàn diện nhất

+ Bệnh viện quốc tế Vinmec nơi có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ bác sĩ giỏi, sẽ đem tới 1 chất lượng chăm sóc sức khỏe đạt chất lượng 5 sao.

+ …  Và cùng rất nhiều tiện ích dịch vụ chất lượng khác.

Là người thông minh và có cái nhìn đầu tư dài hạn quý khách hãy nhanh tay đặt mua căn hộ Vincity Đà Nẵng ở thời điểm mới bắt đầu mở bán để chọn được căn, tầng phù hợp với giá bán chính thức từ chủ đầu tư, đồng thời nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn trong lần mở bán đầu tiên.