Thông tin mở bán dự án Vincity Hải Phòng ban đầu


Vincity Hải Phòng là 1 cái tên nằm trong chuỗi các dự án tổ hợp căn hộ chung cư giá rẻ ầm Vingroup mới phát triển mang thương hiệu Vincity trên địa bàn Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và 5 tỉnh thành phố khác (Thanh Hóa, Hưng Yên, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Nha Trang). Vincity Hải Phòng là dự án tuy chỉ là nằm trong phân khúc trung cấp nhưng những yếu tố về giá trị về sự hiện đại, tiện nghi và chất lượng vẫn được hội tụ đầy đủ và đảm bảo hiếm có dự án nào tại nơi đây có được.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hải Phòng

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hải Phòng

Một số thông tin cơ bản về dự án Vincity Hải Phòng

  • Tên dự án: Vincity Hải Phòng.
  • Chủ đầu tư dự án: tập đoàn Vingroup.
  • Vị trí: Nằm tại phường Hồng Bàng – Hải Phòng.
  • Diện tích: 50 – 150 ha.
  • Mật độ xây dựng: Chỉ 20 – 25%.
  • Diện tích căn hộ dự kiến:Căn 1 phòng ngủ: 22 – 48m2, căn 2 phòng ngủ: 49 – 65m2 và căn 3 phòng ngủ: 66 – 89m2.

Với mật độ xây dựng theo dự kiến chỉ từ 20 – 25% thì chắc chắn không gian dành cho cảnh quan tại dự án sẽ vô cùng thoáng đãng và sẽ có rất nhiều cây xanh, vườn hoa. Thử hình dung với những khoảng xanh nối tiếp nhau mỹ quan KĐT sẽ trở nên hài hòa hơn đồng thời không khí còn rất trong lành và tươi mát, rất tốt cho sức khỏe cư dân. Chắc chắn rằng với những yếu tố ấy Vincity Hải Phòng sẽ đem đến cuộc sống trong lành, hạnh phúc, ấm áp cho cư dân nơi đây.
Về những căn hộ chung cư Vincity Hải Phòng hứa hẹn sẽ là những căn hộ đẹp, chất lượng đảm bảo và có mức giá khá rẻ. Sở hữu những thành tựu là nền tảng của rất nhiều dự án nhà ở cao cấp trước, thì chắc chắn không có lý do gì khiến cho sự án chung cư Vincity Hải Phòng lại không thành công về thiết kế, mẫu mã.
Những căn hộ nơi đây dự kiến sẽcó khoảng tối đa là 3 phòng ngủ, tối thiểu là 1 phòng ngủ đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của nhiều khách hàng là những đối tượng khác nhau. Vingroup cũng có dự định là sẽ thiết kế các căn hộ theo 2 phong cách chính là hiện đại và cổ điển đem tới sự sang trọng mà hiện đại cho căn hộ.
Luôn giữ vững phương châm là mang tới tận tay khách hàng những sản phẩm tốt nhất, Vincity Hải Phòng hứa hẹn sẽ là dự án làm sôi độngthị trường BĐS Hải Phòng năm 2017.