Thông tin chi tiết về mặt bằng của dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá


Mặt bằng luôn là yếu tố được quan tâm của khách hàng và giới đầu tư với bất kỳ dự án BĐS nào. Và với Vinhomes Smart City Cao Xà Lá – dự án tầm cỡ, sở hữu sức hút mạnh mẽ trên thị trường thì yếu tố này lại càng được quan tâm hơn cả. Những thông tin cụ thể vê mặt bằng của dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá sẽ được cung cấp một cách chi tiết với những thông tin của bài viết dưới đây.

Mặt bằng quy hoạch của dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Mặt bằng quy hoạch của dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Sự đa dạng trong mặt bằng căn hộ tại Vinhomes Smart City Cao Xà Lá

Dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá nằm trên trục đường Nguyễn Trãi nắm trọn vị trí giao thông thuận lợi tiếp giáp đường vành giải phòng huyết mạch đối diện đường tàu điện trên cao Cát Linh – Hà Đông sắp hoàn thành cuối năm nay. Dựa án là dự án tổ hợp chung cư và trung tâm thương mại có diện tích mặt bằng xây dựng lớn nhất hiện có của Vingroup tại khu vực Hà Nội. Một số thông tin cụ thể như sau:
+ Tên gọi: Vinhomes Smart City – Vinhomes Cao Xà Lá(tên gọi chưa chính thức)
+ Diện tích dự án: rộng 10ha
+ Mật độ xây dựng 26%, hơn 70% dành co cảnh quan và tiện ích: hồ điều hòa, cây xanh, bể bơi,..
+ Diện tích 9900m2 dành cho đường bên trong Vinhomes Smart City
+ Diện tích 9550m2 dành cho khu cộng đồng
+ Diện tích 8995m2 dành cho xây dựng trường mầm non
+ Diện tích 6988m2 dành cho trường tiểu học
+ Quần thể Vinhomes Smart City có 9 tòa tháp cao 40 tầng
Mặt bằng thiết kế căn hộ Vinhomes Smart City sẽ sớm cập nhật, một vài thông tin mới nhất là các diện tích căn hộ sẽ được thiết kế xây dựng bao gồm: 109 m2 , 133 m2, 142m2, 166m2, 188m2 cũng như các căn hộ Penhouse 260 m2 và 320 m2. Các căn hộ có diện tích từ 40m2 hiện đang đợi thông tin từ chủ đầu tư.
Với dự án Vinhomes Smart City Cao Xà Lá ra mắt tại Nguyễn Trãi hứa hẹn sẽ góp phần to lớn vào việc thay đổi bộ mặt phía Tây Hà Nội cùng với dự án đi trước là khu đô thị Royal City. Dự án Vinhomes Smart City còn rất coi trọng sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống tiện nghi và tự nhiên. Từng chi tiết trong căn hộ Vinhomes Cao Xà Lá luôn được chú trọng đem đến không gian sống thoáng đãng, thư giãn nhờ thiết kế thông minh hứng gió và ánh sáng tự nhiên. Đồng thời, mật độ xây dựng chỉ chiếm 26% hứa hẹn sẽ đem tới một không gian xanh – sạch giữa trung tâm Hà Nội.