Sức hút kỳ diệu của dự án chung cư Vincity Gia Lâm 


Tuy là dự án mới đang được triển khai thi công, thế nhưng chung cư Vincity Gia Lâm đã gây được sự chú ý rất mạnh từ thị trường bất động sản bởi đây là một trong những dự án mang thương hiệu – nhà ở bình dân đại chúng đang rầm rộ trong thời gian vừa qua. Ngay từ  khi Vingroup tung ra đã ngay lập tức làm thị trường BĐS thêm “dậy sóng”. Vậy lý do là gì mà lại khiến dự án chung cư Vincity Gia Lâm dù chưa được ra mắt nhưng lại có sức hút mạnh mẽ đối với người dân đến như vậy. Sau đây sẽ chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu về Vincity Gia Lâm để hiểu rõ hơn.

Một góc của dự án Vincity Gia Lâm

Một góc của dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm dự án được Vingroup rót vốn đầu tư

Được kế thừa từ các dự án vinhomes đi trước, Vincity Gia Lâm được hưởng hoàn toàn cở sở hạ tầng, tiện nghi cộng đồng không khác gì các dự án đó như: khu trường học  Vinschool, siêu thị Vinmart, trung tâm dịch vụ y tế Vinmec…đều đạt các tiêu chuẩn 5* của quốc tế. Chúng đều được thiết kế dưới sự chỉ đạo của chủ đầu tư uy tín Vingroup – một tập đoàn danh giá với vị thế hàng đầu tại Việt Nam nhiều năm qua.

Chất lượng cuộc sống cư dân được đảm bảo

Hiện nay, thị trường nhà ở trung bình còn có chất lượng kém và rất hạn chế, đã vậy còn không có nhiều. Thấu hiểu sâu sắc được điều đó, Vingroup đã cho ra mắt các dự án Vincity – một thương hiệu nhà ở cho cả những người có thu nhập trung bình hoặc thấp. Tuy nhiên không phải vì thế mà chất lượng cuộc sống bị giới hạn ở mức thấp mà hơn hết Vingroup vẫn không ngừng chú trọng và nâng cấp để khách hàng có được một cuộc sống phù hợp và hoàn hảo nhất với mức giá hợp lý nhất, nhằm phục vụ nhu cầu sống của một tầng lớp khách hàng nhất định trên thị trường nhà ở trong nước.

Vincity Gia Lâm có chính sách gì hấp dẫn

Theo thông tin mới cập nhật gần đây, dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được chủ đầu tư tung ra những sản phẩm căn hộ Vincity với mức giá bán vô cùng hấp dẫn 13 triệu – 19 triệu/m2 và giá bán trung bình dự kiến cho một căn hộ khởi điểm ở mức  700 triệu đồng/ căn hộ và không vượt quá 1 tỷ/ căn hộ. Ngoài ra, theo dự kiến Vincity Gia Lâm cũng sẽ hoàn toàn được hưởng những chính sách ưu đãi hấp dẫn từ hệ thống các ngân hàng hỗ trợ ch vay khoảng 65%, với mức lãi suất 0% giống như những dự án trước của Vinhomes.