Phân tích các ưu điểm của dự án Vinhomes Giảng Võ


Dự án Vinhomes Giảng Võ là một tổ hợp dự án bao gồm cả chung cư, khu thương mại và văn phòng kết hợp với các dịch vụ thương mại. Dự án được trang bị đầy đủ các tiện ích hàng đầu, dự định dự án Vinhomes Giảng Võ sẽ được săn đón nhiều nhất vào thời điểm hiện nay.

Vinhomes Giảng Võ sở hữu vị trí Vàng bên cạnh khu công viên hồ điều hòa 32ha

Dự án Vinhomes Giảng Võ được xây dựng trên khoảng diện tích rộng 2,3 ha, là dự án duy nhất trên địa bàn Hà Nội nằm cạnh khu công viện hồ điều hòa rộng 32ha.  Cây xanh và hồ nước có chức năng điều hòa không khí, vì vậy cư dân sinh sống nơi đây sẽ được hưởng trọn bầu không khí trong lành và mát mẻ.

Ngoài ra hồ điều hòa còn có tách dụng tạo nên cảnh quan tuyệt đẹp trong khu vực và làm cho cư dân cảm thấy thoáng đãng, không bị chật trội trong các dãy nhà nối tiếp nhau. Tạo nên đặc điểm nổi bật về vị trí của dự án.

Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Giảng Võ

Thiết kế không gian xanh tại Vinhomes Giảng Võ

Uy tín và chất lượng của chủ đầu tư Vingroup.

Trên thị trường bất động sản, tập đoàn Vingroup là tập đoàn lớn có uy tin nhất hiện nay với hàng loạt các sản phẩm siêu phẩm gây ra sức nóng cho cộng động dân cư sinh sống tại gần khu vực vị trí dự án.

Các dự án điển hình như : Vinhomes Royal, Times City, Vinhomes gadennia Mỹ đình… cùng với một số tổ hợp trung tâm thương mại – shophouse tại các tỉnh thành trên cả nước. Việc xây dựng dự án Vinhomes Giảng Võ là kết quả của việc chắt lọc và kế thừa các điểm mạnh được rút ra từ các dự án đẳng cấp khác đã từng được xây dựng thành công, vì vậy khách hàng mua sản phẩm tại Vinhomes Giảng Võ có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng căn hộ, dịch vụ , tiện ích và tiến độ của dự án này.

Tiện ích dự án Vinhomes Giảng Võ vô cùng đẳng cấp, sang trọng và hiện đại.

Không giống các dự án khác chỉ dùng để ở, tập đoàn VinGroup còn đem lại môi trường sông vô cùng sang trọng, đẳng cấp với các tiện nghi khép kín và hiện đại để phục vụ được nhu cầu của người dân. Từ việc chăm sóc sức khỏe với bệnh viện Vinmec, trường học Vinschool cho các con em từ cấp mầm non đến trung học phổ tjoong, việc mua sắm các đồ dùng sinh hoạt hằng ngày với siêu thị Vinmart , tạo điều kiện cho cư dân tại đây có thể giải trí, thư giãn với môi trường cây xanh và công viên, vườn nướng BBQ, các khu thể thao : tập Gym, cầu lông, bóng bàn… và ngoài ra còn có các sân vui chơi cho trẻ em…tất cả đều được đồng bộ đầy đủ trong không gian dự án của Vinhomes Giảng Võ. Cư dân sẽ không cần phải đi di chuyển mà vẫn có thể được hưởng nhiều chính sách ưu đãi từ chủ đầu tư khi sử dụng các dịch vụ tâị dự án.