Những thông tin mới nhất về Vinschool tại Vinhomes Thăng Long


Là dự án được Vingroup phát triển cùng với nhiều hy vọng, Vinhomes Thăng Long ngày càng khẳng định được tiếng tăm của mình tại khu vực phía Tây Hà Nội. Ngay từ ngày bắt đầu ra mắt có thể thấy được dự án đã gây nên một cơn sốt trên thị trường BĐS Hà Nội khiến cho nhiều khách hàng cùng nhà đầu tư phải mong chờ từng ngày. Sở hữu1 phong cách thiết kế thông minh, kiến trúc hiện đại cùng với đầy đủ tiện ích, dự án khiến nhiều người phải mê mẩn. Nổi bật trong hệ thống tiện ích tại dự án chính là trường học Vinschool tại Vinhomes Thang Long. Liệu chăng nơi đây có phải là môi trường học tập và rèn luyện tốt cho con em cư dân hay không? Hãy cùng xem những thông tin dưới đây để giải đáp thắc mắc đó!

Vinschool ngôi trường có cơ sở vật chất cao cấp tại Vinhomes Thăng Long

Vinschool ngôi trường có cơ sở vật chất cao cấp tại Vinhomes Thăng Long

Nơi phát triển toàn diện nhất cho con em cư dân Vinhomes Thăng Long

Lựa chọn Vinschool tại dự án Vinhomes Thăng Long là có nghĩa quý khách đã chọn một tương lai rộng mở cho con em mình. Nơi đây con em quý khách sẽ không chỉ được được sống trong môi trường trong lành, nơi mà tập trung cộng đồng dân cư mà còn được học tập tại ngôi trường đạt đẳng cấp chất lượng quốc tế. Là một trường liên cấp quốc tế trong chuỗi hệ thống Vinschool của tập đoàn Vingroup nên chắc chắn thương hiệu, chất lượng tại ngôi trường đã được khẳng định vững chắc và quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.
Học tập tại nơi đây, con em cư dân Vinhomes Thăng Long sẽ được phát triển năng khiếu 1 cách toàn diện nhất theo các lĩnh vực khác nhau từ khoa học tự nhiên đến ngoại ngữ xã hội, nghệ thuật cho tới thể thao. Với những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất giúp cho trẻ em có thể phát huy được hết tiềm năng phong phú của mình mà lại không bị gò ép theo bất kì khuôn mẫu nào.
Ngoài ra, Vinschool tại Vinhomes Thăng Long còn cho áp dụng chương trình đào tạo chuẩn của Việt Nam, cùng với đó là tập trung vào việc học ngoại ngữ và những môn kỹ năng sống cho trẻ em, giúp cho những tương lai của đất nước được phát triển tốt nhất để trở thành những cư dân toàn cầu.
Được đầu tư lớn phục vụ cho những cơ sở vật chất luôn hiện đại, cùng với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao chính là những lợi thế mà Vingroup đầu tư vào hệ thống trường học quốc tế Vinschool. Ngoài ra, mức học phí hợp lý nhất khi chỉ có có 3,5 triệu đồng /tháng là con em cư dân đã có thể theo học tại nơi đây. Chắc chắn đây là số tiền mà những cư dân nơi đây hoàn toàn có thể cho con em mình theo học để có tương lai tươi sáng nhất! Chính những yếu tố nhỏ này tạo tiền đề cho cuộc sống của các cư dân sống tại dự án Vinhomes Thăng Long được hoàn hảo hơn.