Những thông tin chi tiết nhất về dự án Vincity Đan Phượng- Vingroup


Mặc dù chỉ mới công bố về dự án Vincity – nhà ở đại chúng của tập đoàn Vingroup vào cuối năm 2016 nhưng những thông tin này đã làm cho thị trường có những chuyển biến rõ rệt. Và Vincity Hà Nội là 1 dự án nằm trong chuỗi các dự án tại phân khúc này của tập đoàn, mặc dù chỉ được chủ đầu tư tiết lộ 1 số thông tin nhưng nhưng dự án chung cư Vincity Hà Nội vẫn tạo được cơn sốt lớn trên thị trường Hà Nội.Kế thừa và phát triển những thành công của Vinhomes, căn hộ Vincity Đan Phượng – Hà Nội hứa hẹn sẽ sẽ là một dự án tiềm năng lớn nhất cho những người muốn mua nhà ở giá rẻ tại Hà Nội.

Một tòa nhà tại Vincity Đan Phượng

Một tòa nhà tại Vincity Đan Phượng

Những vị trí xây dựng lý tưởng của Vincity Đan Phượng – Hà Nội

Theo như được biết, dự án chung cư Vincity Hà Nội sẽ được Vingroup cho triển khai tại các quận huyện ở ngoại thành Hà Nội với các nơi trọng điểm có tốc độ phát triển khá nhanh và có hạ tầng phát triển, thuận lợi cho việc đi lại của cư dân. Với việc xây dựng tại những vị trí đó đảm bảo cho dự án có giá bán thấp nhất và đảm bảo việc đi lại, sinh hoạt của cư dân thuận tiện nhất. Vincity Hà Nội sẽ bao gồm:
+ Vincity Gia Lâm được quy hoạch tại diện tích là 300ha, Vincity Đan Phượng với diện tích là 150ha, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ, Vincity Hà Đông, Vincity Đông Anh,…
Nếu như quý khách biết đên những dự án nhà ở cao cấp thương hiệu Vinhomes nổi bật với những khoảng không gian xanh, tiện ích đẳng cấp, hiện đại giúp cư dân tận hưởng cuộc sống giữa thiên nhiên ngập tràn những sắc xanh của cuộc sống thời hiện đại, đón đầu xu hướng thì những dự án Vincity Đan Phượng – Hà Nội cũng sẽ có những điểm nổi bạt đó. Chắc chắn rằng đây sẽ là điểm cạnh tranh mạnh mẽ của Vingroup với các tập đoàn khác. Sinh sống tại Vincity Đan Phượng, cư dân sẽ được hít thở một bầu không khí trong lành, bổ sung năng lượng cho ngày mới và đặc biệt là tránh xa sự ồn ào, sự ô nhiễm tại nơi phố thị.
Chỉ với mức giá bán trung bình khoảng từ 700 triệu đồng/căn hộ Vincity Đan Phượng là quý khách đã sở hữu trọn vẹn căn hộ trong tay với diện tích dự kiến 35m2- 90m2, quả thực đây là mức giá vô cùng hấp dẫn vớinhững giá trị mà dự án đem lại cho những người có mức thu nhập trung bình. Cuộc sống tại dự án Vincity Đan Phượng – Hà Nội quả thực lý tưởng khiến nhiều người mơ ước. Hãy cùng trải nghiệm cuộc sống hiện đại, nâng tầm giá trị tại Vincity Hà Nội!