Những điều quý khách cần biết về căn hộ Vinhomes Khánh Hội


Những sản phẩm của tập đoàn Vingroup khi được xây dựng luôn hướng tới tiêu chí chính là một ngôi nhà đẹp là điểm khởi đầu cho một gia đình hạnh phúc. Vinhome Khánh Hội là dự án lớn của tập đoàn được triển khai trong thành phố Hồ Chí Minh với số vốn khủng hiện đang được cư dân nơi đây quan tâm đặc biệt. Và với những quý khách đang có ý định mua căn hộ chũng cư thì cần biết những thông tin về căn hộ tại dự án Vinhomes Khánh Hội để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Khánh Hội

Hình ảnh minh họa dự án Vinhomes Khánh Hội

Phong thủy tâm linh tại dự án Vinhomes Khánh Hội

Theo truyền thống của người Việt Nam xưa nay thì phong thủy luôn là yếu tố quan trọng trong việc quyết định sự thành đạt, thịnh vượng của gia chủ. Với những ai có yes định mua nhà hay xây nhà thì phong thủy luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đo đó, phong thủy tại Vinhomes Khánh Hội luôn được chủ đầu tư đặc biệt chú ý đến để đảm bảo cư dân của mình sẽ hoàn toàn yên tâm khi sinh sống tại đây mà không phải băn khoăn về vấn đề phong thủy.
Đối với mỗi gia đình, yếu tố: Thủy gia – cảnh thịnh chính là quan trọng nhất. Nước và gió được biết đến là 2 yếu tố quan trọng trong phong thủy. Tại Vinhomes Khánh Hội những căn hộ đều được thiết kế sao cho bố trí được nhiều cửa sổ để mang lại dòng luân chuyển khí trong ngôi nhà thuận lợi nhất. Thêm vào đó là cư dân chỉ cần trang trí thêm một số loại cây cảnh phong thủy là có thể mang lại vượng khí cho toàn căn hộ của mình.Hơn nữa, tại những căn hộ tại Vinhomes Khánh Hội được thiết kế đều đảm bảo không gian trong nhà có đầy đủ ánh sáng kết hợp với bố trí cây xanh để tạo môi trường trong lành, thoải mái và có lợi cho sức khỏe cư dân nhất.
Sự kết hợp hài hòagiữa những yếu tố trong phong thủy trong ngôi nhà của cư dân tại Vinhomes Harbour Citychắc chắn sẽ mang đến sự an tâm cho gia chủ và một cuộc sống bình an. Ngoài ta, yếu tố xanh, sạch, yên tĩnh, tiện nghi, an toàn luôn là những tiêu chí hàng đầu mà mà chủ đầu tư luôn hướng tới để đảm bảo cư dân có cuộc sống hoàn hảo nhất. Căn hộ tại Vinhomes Khánh Hội sẽ không chỉ đơn thuần là có nơi để sinh sống mà nó còn phải tạo được cảm giác thoải mái, thư giãn và bình yên cho cư dân sau một ngày làm việc căng thẳng.