Nhà giá rẻ Vincity của Vingroup sẽ có tại những đâu?


Thương hiệu Vincity- nhà ở trung bình của tập đoàn Vingroup mới được gia nhập thị trường nhưng lại được quan tâm một cách chóng mặt. Những câu hỏi như Vinctiy sẽ xây dựng tại những tỉnh thành nào tại Việt Nam luôn được quan tâm rất nhiều cư dân mong muốn được biết những thông này một cách nhanh nhất. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu vị trí dự kiến của các dự án Vincity.

Các dự án nhà giá rẻ Vincity mà Vingroup sẽ triển khai

Các dự án nhà giá rẻ Vincity mà Vingroup sẽ triển khai

Nhà giá rẻ Vincity được phát triển tại những tỉnh thành có tiềm năng lớn

Trong thời gian sắp tới các dự án nhà giá rẻ Vincity sẽ được chủ đầu tư  Vingroup  triển khai ở rất nhiều các tỉnh thành trên cả nước với chất lượng tiện ích dịch vụ đồng bộ như những dự án Vinhomes trước đấy mà Vingroup đã triển khai xây dựng và đi vào hoạt động. Theo đó Vingroup sẽ triển khai các dự án nhà giá rẻ Vincity ở 7 tỉnh thành sau: Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Nội, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang và Sài Gòn .

VinCity Tp. Hồ Chí Minh

VinCity Hồ Chí Minh là một dự án phân khúc mới của Vingroup tại thành phố Hồ Chí Minh sau thương hiệu nhà ở cao cấpVinhomes. Dự án sẽ được triển khai tại quận 9 và chắc chắn sẽ cung cấp tới thị trường nơi đây lượng lớn nhà giá rẻ, làm giảm sức ép tới thị trường.

VinCity Hà Nội

VinCity Hà Nội tập đoàn Vingroup sẽ cho xây dựng tại huyện Đan Phượng và Gia Lâm – Long Biên. Với giá cả tầm trung từ 700 triệu đến 1 tỷ đồng khách hàng có thu nhập trung bình nơi đây có thể sở hữu căn hộ chung cư chất lượng cho gia đình.

VinCity Hải Phòng

Sau Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng Vingroup tiếp tục tung ra tại nơi đây dự án hoàn toàn mới – VinCity Hải Phòng. Với phân khúc này cùng với quỹ đất hiện tại mà tập đoàn này sở hữu chắc chắn VinCity Hải Phòng là dự án nổi trội nơi đất Cảng.

VinCity Hưng Yên

VinCity Hưng Yên hiện là nằm trong giai đoạn 1 phát triển hệ thống thương hiệu Vincity của Vingroup. VinCity Hưng Yên được xây dựng gần KĐT Ecoparknên việc di chuyển tới Thủ đô Hà Nội vô cùng dễ dàng cho cư dân nơi đây.

VinCity Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là vùng đất tuyệt vời và mới mẽ trong thị thường bất động sản phía Bắc Trung Bộ, VinCity Hà Tĩnh chắc chắn sẽ là dự án chiếm lĩnh thị trường căn hộ tại đây. Với vị trí chiến lượ VinCity Hà Tĩnh sẽ góp phần to lớn vào việc thúc đẩy kinh tế Hà Tĩnh phát triển nhanh chóng.

VinCity Nha Trang

VinCity Nha Trang sẽ tọa lạc tại TP Nha Trang của tỉnhKhánh Hòa. Dự án chắc chắn sẽ góp phần lớn vào sự phát triển của Nha Trang nói riêng, của toàn tỉnh Khánh Hòa nói chung. Cùng Vinpearl, VinCity Nha Trang chắc chắn sẽ tạo nên một quần thể vững mạnh nơi đây.

VinCity Thanh Hóa

Có thể thấy FLC đang chiếm lĩnh thị trường bất động sản Thanh Hóa, tuy nhiên khi Vingroup cho ra mắt VinCity Thanh Hóa thì sự cạnh tranh đã hoàn toàn khác biệt. Với dự án mới này của Vingroup chắc chắn cư dân sẽ được hưởng lợi lớn.