Nhà đẹp, giá rẻ tại Hà Nội với các dự án Vincity – Vingroup


Năm 2017 thị trường bất động sản hứa hẹn sẽ sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào hàng loạt các dự án nhà ở tầm trung do các tập đoàn lớn phát triển. Góp phần không nhỏ vào sự sôi động đó có lẽ chính là các dự án Vincity của tập đoàn Vingroup.Vincity là thương hiệu của các loại hình bất động sản tầm trung, hứa hẹn sẽ cung cấp tới thị trường khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ trong vòng 5 năm với mức giá từ 700 triệu đồng/ căn hộ. Với những gì mà Vingroup có trong tay Vincity Hà Nội chắc chắn sẽ đem tới nhiều điều bất ngờ.

Các dự án Vincity tại Hà Nội

Các dự án Vincity tại Hà Nội

Hệ thống các dự án Vincity Hà Nội

Với tình trạng đất Hà Nội đang hạn hẹp cùng với những căn hộ có giá vài tỷ đồng như hiện nay thì để mà cư dân có thể sở hữu một căn hộ chung cư có tại Hà Nội có là niềm mơ ước của vô vàn người. Hơn nữa là 1 căn hộ mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup thì lại càng khao khát, bởi giá trị, thương hiệu và chất lượngnó đem lại.Hiểu được nhu cầu, tâm lý cũng như thị hiếu của cư dân, Chung cư Vincity Hà Nội ra đời vì thế.  Là một trong chuỗi các dự án nhà ở giá rẻ được phát triển của Vingroup, Vincity tại Hà Nội được kỳ vọng tạo nên nhiều dấu ấn quan trọng. Vincity sẽ là dự án đem tới cơ hội cho khách hàng có thể sở hữu căn hộ cho mình tại Hà Nội, góp phần tạo nên các KĐT vệ tinh và giảm ùn tắc giao thông cho Hà Nội.

Thời gian đầu tiên Vincity Hà Nội sẽ được xây dựng tại3 Quận của Hà Nội là: Gia Lâm, Đan Phượng và Hà Đông.

Về Vincity Gia Lâm, dự án sẽ được xây dựng trên mảnh đất rộng 300ha tại mảnh đất Gia Lâm đnag trong đà phát triển, mang tới nơi đây 1 quần thể sống tiện ích nhất với đầy đủ các dịch vụ mà Vingroup phát triển.

Vincity Đan Phượng nhờ vào vị trí được xây dựng cùng với hệ thống đường sá phát triển thuận lợi cho việc đi lại vào nội thành đang là dự án làm cho khách hàng nóng lòng chò đợi.

Vincity Hà Đông sẽ được quy hoạch trong thời gian tới. Vincity Hà Đông sẽ là dự án  hiện thực hóa giấc mơ nhà chung cư Hà Nội với khá nhiều người bởi giá thành, chất lượng mà nó đem lại.

Dự án Vincity tại Hà Nội sẽ được xây dựng từ 22-25 tầng, diện tích căn hộ cũng khá đa dạng từ 35m2- 90m2 gồm 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ với mức giá từ 13-19tr/m2.