Nghỉ dưỡng 5 sao hàng năm tại biệt thự Vinpearl Quy Nhơn


Đầu tư các căn biệt thự Vinpearl Quy Nhơn được giới chuyên gia đánh giá là kênh đầu tư sáng giá dành cho nhà đầu tư bởi đây không chỉ là kênh đầu tư sở hữu nhiều tiềm năng sinh lời vượt trội từ vị trí dự án cho đến chất lượng và xu hướng lựa chọn bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp, mà hàng năm, quý khách còn được tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng đẳng cấp do đượcchủ đầu tư Vingroup dành tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại hệ thống nghỉ dưỡng Vinpearl trên toàn quốc hay chính căn biệt thự của chính quý khách. Đây chính là lợi ích tuyệt nhất mà quý khách được nhận ngoài ngoài lợi ích tài chính khi đầu tư vào Vinpearl Quy Nhơn.

Xem thêm: 

Đầu tư biệt thự Vinpearl Quy Nhơn đảm bảo sinh lời

Đầu tư biệt thự Vinpearl Quy Nhơn đảm bảo sinh lời

Lợi ích tài chính hấp dẫn không kém khi đầu tư biệt thự Vinpearl Quy Nhơn

Có thể thấy được rằng là khi quý khách đầu tư vào Vinpearl Quy Nhơn chính là đang chọn cho mình một kênh đầu tư thông minh và đem lại vô vàn lợi ích.Với sự đầu tư vào dự án là quý khách sẽ được hưởng lợi nhuận cao định kỳ 6 tháng 1 lần. Mà việc quý khách phải làm thì không thể an nhàn hơn, chính là chỉ cần bỏ tiền mua biệt thự tại dự án và tham gia chương trình cho thuê lại là quý khách có thể hưởng lợi từ tiền cho thuê đó. Những kế hoạch kinh doanh cho thuê để thu hút khách hàng, lấp đầy công suất phòng; bảo trì và bảo dưỡng chất lượng biệt thự hay nhiều việc khác thì đã có bên quản lý Vinpearl đứng ra thay quý khách lo liệu.

Đầu tư biệt thự Vinpearl Quy Nhơn – Quý khách chỉ cần nhận tiền lợi nhuận cho thuê.

Không chỉ là nhận được lợi ích tài chính như trên mà điều đặc biệt hơn chính là mỗi năm, quý khách hàng đầu tư biệt thự Vinpearl Quy Nhơn sẽ nhận được một khoảng thời gian để nghỉ dưỡng, thư giãn, phục hồi sức khỏe nhưng vẫn không làm mất đi giá trị sinh lời của sản phẩm. Chính là chính sách tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí của Chủ đầu tư dành cho Nhà đầu tư trên chính căn hộ biệt thự đó. Bên cạnh đó, quý khách có thể lựa chọn nghỉ ngơi tại bất kỳ đâu trên hệ thống nghỉ dưỡng cao cấp Vnpearl trên toàn quốc. Chính những ưu đãi này mà quý khách hàng sẽ rất thích thú bởi những sản phẩm bất động sản thông thường khác không thể nào sánh được với thương hiệu Vinpearl.
Với những lợi ích to lớn như vậy thì còn chần chừ gì nữa mà quý khách không sở hữu ngay sản phẩm đầu tư tích hợp vô vàn lợi ích đó ngay bây giờ! Hãy thường xuyên truy cập Website: nguontinbds.net để cập nhật những thông tin mới nhất về các dự án bất động sản.