Một dự án tương lai sẽ “đánh thức” thị trường bất động sản thủ đô


Không ồn ào, tưng bừng, nhộn nhịp bung hàng và đẩy mạng áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi hay lì xì lộc vàng đầu năm nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng như các dự án bất động sản khác. Nhưng âm thầm đi cùng các dự án đó là dự án mang tên  Vinhomes Greenbay Mễ Trì lại nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt đến từ khách hàng . Phải chăng dự án này có một sức lôi cuốn cực lớn đối với thị trường bất động sản?

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Biệt thự liền kề Vinhomes Green Bay Mễ Trì

Chỉ cần một mình cũng đủ tạo nên “cú huých” lớn cho thị trường BĐS

Vẫn phải nhắc lại rằng trong tất cả các dự án mới của Tập đoàn Vingroup triển khai đầu tư trong thời gian mới đây đều luôn có 1 điểm chung là có nôi dung phát triển hướng đến tiêu chuẩn sống xanh – sống cân bằng với thiên nhiên để không chỉ chống lại mà còn phải phòng thủ trước những nguy cơ ô nhiềm, khói bụi tư môi trường sống và cả hiệu ứng nhà kính đang ngày càng gia tăng. Đó là điều mà ai để ý và quan tâm đến bất động sản đều có thể dễ nhận thấy.

Theo nhận định của đông đảo các nhà chuyên gia, phân khúc bất động sản cao cấp sẽ sớm trở lại và dẫn đầu trong thị trường địa ốc thủ đô năm 2016. Điều này được thể hiện rõ nét khi vào năm 2015, khi mà giao dịch nhà đất tại phân khúc của sự cao cấp có xu hướng tăng đột biến so với những năm trước đây thì phân khúc nhà thương mại giá rẻ lại chiếm ưu thế. Tuy nhiên vào năm 2015, phân khúc các khu nhà liền kề, biệt thự nội đô lại mang đến một cái nhìn mới, nó có khả năng mang đến 1 khoản doanh thu và lợi nhuận đáng nểtrên các sàn phân phối và chủ đầu tư. Nên ngay lập tức nó trở nên nổi bật và hấp dẫn.

Đặc biệt mọi cư dân tại  thị trường địa ốc phía Tây thủ đô, thời gian tới còn được một phen “rúng động” khi Vingroup tung ra sản phẩm địa ôc hoàn hảo Vinhomes Greenbay Mễ Trì với câu slogan: “Thành phố ban mai- Nơi khơi nguồn hạnh phúc”. Bao gồm tất cả các sản phẩm nhà ở: chung cư, Shophouse,liền kề, biệt thự có thể sẽ cháy hàng nếu khách hàng không nhanh tay đặt sớm. Chỉ đơn thuần là 1 dự án  “mở màn” của tập đoàn Vingroup trong năm nay mà dự án đã nhanh chóng nhận được nhiều sự yêu thương từ khách hàng. Cũng vì lẽ đó mà sắp tới, chủ đầu tư cũng sẽ tiếp tục tung ra thị trường hàng loạt những dự án đình đám khác nữa như: Vinhomes Mễ Trì, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Liễu Giai… Nhưng hiện tại thìchỉ cần một dự án Vinhomes Mễ Trì cũng đã đủ khả năng tạo nên một “cú húych” cực lớn và gần như làm thức tỉnh phân khúc Biệt thự cao cấp tại khu vực Tây thủ đô.