Khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội được ví như thành phố thu nhỏ


Với vị trí là trung tâm của mọi trung tâm căn hộ Vinhomes Khánh Hội như một thành phố thu nhỏ giữa lòng một thành phố lớn mang tên Hồ Chí Minh. Hứa hẹn một nơi an cư thuận tiện mà hoàn hảo đến từng thiết kế. Bất kể khách hàng dù có khó tính đến đâu khi một lần đặt chân đến đây sẽ đều phải thốt lên sự ngạc nhiên, thán phục và đương nhiên họ sẽ lóe lên ngay suy nghĩ muốn sở hữu thay vì chiêm ngưỡng nó. Nó là điều mà chúng tôi hoàn toàn có thể tự tin khẳng định.

Tiện ích Vinhomes Khánh Hội

Tiện ích Vinhomes Khánh Hội

Vinhomes Khánh Hội được ví như một thành phố mini

Vị trí căn hộ Vinhomes Khánh Hội chiếm lĩnh địa thế quan trọng khi là cửa ngõ huyết mạch nối liền với các quận trọng điểm như Quận 1, 2, 5, 8, 10, 7 và di chuyển thuận tiện ra đại lộ Nguyễn Văn Linh, gần khu vực Hầm Thủ Thiêm đi quận 2 và quận 9. Đồng thời, từ dự án kết nối thuận lợi tới mọi khu vực trung tâm và các tỉnh lân cận bằng cả đường bộ và đường thủy.
Mặc dù nằm bên bờphía Tây của sông Sài Gòn nhưng khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội lại giống như một thành phố thu nhỏ bao gồm: Khu căn hộ, khu địa ốc văn phòng, dịch vụ, giải trí tiện ích, trung tâm thương mại Mega Mall, khu văn hóa giải trí xen kẽ giữa công viên nội khu dự án dọc bên bờ sông thơ mộng.
Bao bọc quanh dự án căn hộ Vinhomes Khánh Hội là sông và kênh tạo nên một môi trường sống xanh, trong lành lý tưởng. Khu hồ bơi thư giãn hiện đại, đẳng cấp. Hệ thống khu thể thao ngoài trời trang bị thiết bị hiện đại dành cho các môn bóng đá, tennis, bóng rổ…Những phòng tập đa dạng như: Gym, Spa, Yoga với góc view thoáng rộng, đẹp, thư thái.
Dự án Vinhomes Khánh Hội sẽ mang đến cho cư dân những giờ phút yên và thư thái nhấtvới khu căn hộ được thiết kế thoáng rộng, đón nắng, gió tự nhiên và các cụm hoa tiểu cảnh được trang trí ở từng cụm căn hộ.
Khu căn hộ Vinhomes Khánh Hội là một trong ba vị trí vàng nằm trong quy hoạch khu trung tâm thành phố mở rộng với tổng quỹ đất 930ha. Vinhomes Khánh Hội chiếm tổng diện tích 48.000ha và góp phần làm thay đổi bộ mặt và diện mạo đô thị của TPHCM trong tương lai.