Khu ẩm thực và khu mua sắm có tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi


Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cho tới thời điểm hiện tại là một trong những dự án út khách nhất của tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Những sản phẩm nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes luôn được nhiều khách hàng mong chờ nhất là trong bối cảnh là dự án nào hấp dẫn mà lại chưa được công bố những thông tin mở bán chính thức. Được cho là một trong những khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Thủ đô, dự án được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại phương Tây cùng hệ thống tiện ích nội khu theo tiêu chuẩn quốc tế, dự án hội tụ khu ẩm thực và khu mua sắm bậc nhất mà hiếm dự án nào có được.

Thực phẩm sạch Vineco - Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Thực phẩm sạch Vineco – Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sống tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi cư dân được mua sắm thỏa thích cùng với thưởng thức ẩm thực đa dạng

+ Khu văn hóa ẩm thực bậc nhất

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi không chỉ là một không gian sống mà nơi đây còn hội tụ những nét văn hóa ẩm thực độc đáo. Những món ăn mang đậm hương vị dân tộc đến từ các vùng miền trên khắp cả nước đều hội tụ về đây mang đến một không gian văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc. Khách hàng sẽ không phải đi đâu xa để tận hưởng những hương vị tuyệt vời như: vị đậm đà của người Tày, vị cay cay của ẩm thực xứ Huế và vị ngọt ngọt của người Miền Nam.Không những thế, đến đây cư dân cũng sẽ được tận hưởng những nét văn hóa ẩm thực độc đáo đến từ nhiều quốc gia khác nhau như Châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… sẽ là nơi đây là điểm đến lý tưởng cho bạn và gia đình vào những dịp cuối tuần.

+ Khu mua sắm sầm uất bậc nhất

Chắc hẳn quý khách hàng không còn lạ lẫm gì với hệ thống trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất Hà Nội mang thương hiệu Vincom. Tại chung cư Vinhomes Nguyễn Trãi khách hàng cũng sẽ được tận hưởng một hệ thống trung tâm mua sắm, nơi hội tụ của những thương hiệu thời trang, mỹ phẩm danh tiếng đến từ các thương hiệu thời trang danh tiếng trong nước và trên thế giới.Một không gian mua sắm với với đầy đủ các mặt hàng, trung tâm thương mại Vincom Smart City Nguyễn Trãi được xây dựng với quy mô lớn đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân và khách hàng. Nơi đây hội tụ nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng với nhiều phong cách khác nhau nhằm đáp ứng mọi đối tượng. Đặc biệt, là cư dân tương lai tại Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn khi mua hàng. Đảm bảo về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm những mặt hàng ở đây là lựa chọn lý tưởng cho khách hàng và cư dân, khẳng định được thương hiệu và đẳng cấp của mình.