Giới thiệu tổng thể về dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An


Từ lâu người ta đã biết đến bãi biển Cửa Hội là một mơi du lịch biển vô cùng đẹp tại Cửa Lò – Nghệ An. Nơi đây đã nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình mang đậm hơi hướng phong cảnh hữu tình từ thiên nhiên. Do vậy mà nơi đây đã và đang hội tụ đầy đủ các điều kiện tự nhiên lý tưởng để có thể phát thành một khu du lịch nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái mới trong tương lai. Chính những yếu tố này thúc đẩy chủ đầu tư Vingoup tiến hành xây dựng dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An ở nơi đây một cách nhanh chóng. Được biệt hiện nay dự án đã được đưa vào sử dụng một số hạng mục.

Lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Lễ khởi công dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Tổng quan về dự án Vinperal Cửa Hội Nghệ An

  • Chủ đầu tư : Vingroup
  • Tên chính thức của dự án :Vinpearl Cửa Hội
  • Vị trí dự án: nằm trên bãi biển Cửa Hội – Phường Nghi Hải – Thị Xã Cửa Lò – Nghệ An
  • Tổng số vốn đầu tư cho dự án : 900 tỷ VNĐ
  • Tổng diện tích quy hoạch: 39 ha
  • Loại hình phát triển: Resort & Villas, bao gồm: Khu biệt thự nghỉ dưỡng (6,9 ha), khách sạn 5 sao 5 tầng (5000 m2), dịch vụ nhà hàng, khu vui chơi giải trí cao cấp và các tiện ích nội khu sang trọng khác.
  • Năm khởi công: giữa năm 2016.
  • Năm hoàn thành: giữa năm 2017.

Vị trí xây dựng dự an Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Mặt khác, dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An có phía Đông Nam tiếp giáp với sông Lam. Phía Tây Nam tiếp giáp với đường Đại Lộ Bình Minh và phía Tây Bắc giáp đường đang quy hoạch tạo sự thuận lơi cho việc đi lại. Hơn nữa, dự án này cũng chỉ cách Thành Phố Vinh có 18km và trung tâm thị xã Cửa lò là 5km. Rất thuận tiện cho khách hàng có thể di chuyển nhanh chóng đến các địa điểm này.

Bên cạnh đó, từ lâu bãi biển Cửa Hội đã nổi tiếng là bãi biển đẹp nhất khu vực Bắc trung Bộ từ trước tới nay, với với vẻ đẹp hoang sơ, thanh bình, kem theo bãi biển đầy cát và nắng, biển nước trong xanh và đặc biệt phong cảnh ở đây rất đẹp và thơ mộng.

Nằm trên bãi biển Cửa Hội tuyệt đẹp, dự án Vinpearl Cửa Hội được xây dựng để trở thành một khu khách sạn Resort 5 sao, một khu biệt thự nghỉ dưỡng trên biển, khu vui chơi giải trí đẳng cấp và cả là khu tổ chức sự kiện lý tưởng cho nhu cầu của cư dân địa phương. Thực sự chiến lược của Vingroup  là tạo điểm nhấn mới cho sự phát triển kinh tế du lịch biển ở Thị Xã Cửa Lò nói riêng và tỉnh Nghệ An nói chung đã và đang được thực hiện rất thuận lợi.

Mọi thông tin mở bán, chính sách mới nhất của dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An sẽ được chúng tôi cập nhật mới trên Website: nguontinbds.net, quý khách quan tâm có thể truy cập Website thường xuyên để cập nhật.