Gia Lâm chào đón dự án Vincity Gia Lâm với quy mô lớn


Khu đô thị Vincity Gia Lâm Hà Nội là một trong những dự án nằm trong chuỗi các dự án phân khúc mang thương hiệu Vincity mà Tâp đoàn Vingroup vừa mới công bố, phân khuc nhà ở chung cư này nhắm chính vào đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình. Với mong muốn đem đến những căn hộ chung cư chất lượng tốt, kèm theo những dịch vụ đảm bảo, Vincity Gia Lâm Hà Nội với tổng quy mô 300ha, tuyệt nhiên sẽ góp phần phát triển thêm cho khu vực phía đông nam Hà Nội, cũng như đáp ứng nhu cầu về nhà ở của chính khu vực này.

Tòa nhà căn hộ Vincity Gia Lâm

Tòa nhà căn hộ Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm- Một dự án tuyệt vời

Khu đô thị Vincity Gia Lâm được xây dựng nhằm hướng đến một khu đẳng cấp phía ngoại đô với mức giá bình dân, không chỉ giúp dãn tản dân cư mà còn giúp làm giảm ách tắc giao thông, khói bụi ô nhiễm cho khu vực cận thành phố.

Tổng quan sơ bộ về dự án Vincity Gia Lâm

  • Tên dự án: Vincity Gia Lâm (Deamland Vincity).
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup.
  • Loại hình nhà ở: Căn hộ chung cư.
  • Diện tích căn hộ: dao động 35 – 90m2.
  • Số tầng: 22 – 25 tầng / tòa.
  • Giá bán dự kiến: 700 – 1 tỷ đồng.
Chung cư Vincity Gia Lâm được đánh giá là một khu chung cư hot nhất hiện nay cùng với sự tiến bộ và phát triển của khu vực này. Không chỉ nhờ vào vị trí mặt bằng đẹp, giá thành căn hộ phải chăng mà còn nhờ vào an ninh tốt và tiện ích mang tính đồng bộ. Nằm tại một vị trí quá thuận lợi như vậy, khi được bao bọc bởi các trường học, bệnh viện, công viên,trung tâm thương mại, … cư dân sống tại đây sẽ cảm thấy vô cùng thuận tiện cho việc học hành, vui chơi của con cái hay khám chữa bênh cho gia đình mà không cần phải lo lắng đến việc phải di chuyển bao xa. Khi mà họ chỉ mất khoảng 8-15 phút để di chuyển tới siêu thị Big C, Aeon Mall Long Biên hay là các bện viện như: Hồng Ngọc, quân đội. Hay chỉ cần từ 10 – 15 phút để tới Hồ Tây, Phố Cổ. và chỉ khoảng 30 phút để đi tới sân bay Nội Bài, ngoài ra còn có trung tâm y tế cộng đồng đối diên dự án. Bên cạnh đó nó còn tiếp giáp với các trục đường lớn như: Ngọc lâm, Nguyễn Văn Cừ,, rất thuận lợi cho giao thông, tránh được ách tắc hàng ngày. Giúp cho cuộc sống cư dân được suôn se và an toàn nhất. Có thể nói chung cư Vincity Gia Lâm là dự án khu đô thị tuyệt vời dành riêng cho đối tượng khách hàng có thu nhập bình dân trong xã hội.