Vincity Tây Ninh – nơi an cư và đầu tư đích thực với giá rẻ


Nếu như quý cư dân lựa chọn Vincity Tây Ninh thì chắc chắn sẽ là lựa chọn đúng đắn nhất khi mua nhà. Tại chung cư Vincity Tây Ninh, mỗi ngày với quý khách sẽ là một trải nghiệm đầy thú vị và cảm hứng. Bởi nơi đây có tất cả những gì mà quý khách mong chờ sẽ được hưởng thụ mà chắng phải đi đâu xa. Những siêu tiện ích và dịch vụ hiện đại được cung cấp từ ông lớn Vingroup sẽ giúp quý khách có thể tận hưởng nhưng phút giây hạnh phúc bên gia đình và người thân tại 1 KĐT hoa lệ.

Dự án Vincity Tây Ninh

Dự án Vincity Tây Ninh

Tổng quan dự án chung cư Vincity Tây Ninh

  • Tên: Vincity Tây Ninh (chưa chính thức)
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Chủ thầu: Contecons
  • Mật độ xây dựng: 20-25%
  • Số tầng: 22-25 tầng mỗi tòa
  • Giá bán dự kiến: 700 triệu/căn

Được cho là nơi nên lựa chọn khi mua nhà, vậy lợi thế cạnh tranh của dự án chung cư Vinicty Tây Tinh là gì? Trước hết, đó chính là một mức giá hấp dẫn, bình quân chỉ từ 700triệu đồng/căn hoặc có thể sẽ thấp hơn. Với mức giá đó, quý cư dân sẽ nhận được những giá trị như sau:

+ Chất lượng xây dựng tại công trình được đảm bảo bởi tập đoàn Vingroup, sẽ không có tình trạng xuống cấp như những dự án nhà ở giá rẻ khác

+ Với lợi thế của thương hiệu đi sau, Vincity Tay Ninh sẽ được xây dựng đầy đủ 1 hệ thống tiện ích giống Vinhomes. Do đó sẽ đem tới cho cư dân cuộc sống tiện nghi mà đẳng cấp, khiến cho ai cũng sẽ quên đi đây là dự án nhà ở đại chúng.

+ Môi trường sống tốt cho sức khỏe nhất khi mà có bầu không khí trong lành, nhiều cây xanh và hoa lá.

+ Được sự hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng bảo trợ của CĐT

+ Được hưởng nhiều ưu đãi từ Vingroup

Ai có thể mua căn hộ tại vincity tây ninh cũng là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Vậy cùng tìm câu trả lời ngay sau đây. Theo như giới chuyên gia BĐS cho rằng với mức giá đó thì cư dân có nhu nhập khoảng 240 triệu đồng/ năm và sử dụng hình thức vay vốn là có thể mua nhà taị dự án. Khi vay cư dân sẽ được vay 70-80% giá trị căn hộ. Như vậy cư dân sẽ chỉ cần tối đa số tiền là 30% giá trị căn hộ là đã có thể mua nhà cho gia đình rồi. Số tiền vay chỉ sau 4-6 năm là có thể trả hoàn toàn cho ngân hàng và khi đó căn hộ Vincity Tây Ninh sẽ là của quý khách.

Xem thêm: Cơ hội sở hữu nhà ở hạng sang tại Vincity Đông Anh.