Dự án Vincity Nha Trang – Chung cư bình dân cho người Việt từ Vingroup


Nha Trang là một khu vực được đánh giá là vô cùng tiềm năng để phát triển các dự án BĐS. Tại nơi đây Vingroup đã có nhiều những dự án đình đám như Vinpearl Condotel Trần Phú, Vinpearl Long Beach Villas và đặc biệt là quần thể khách sạn biệt thự Vinpearl Nha Trang Resort trên đảo Hòn Tre. Gần đây, tập đoàn này lại công bố sẽ cho xây dựng 1 dự án nhà ở đại chúng mang tên Vincity Nha Trang. Dự án chung cư Vincity Nha Trang nổi bật lên với vị trí đắt giá, tiện ích phong phú cùng một không gian sinh thái lý tưởng. Chính vì vậy mà chỉ vừa mới công bố, dự án nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách mua nhà cùng giới đầu tư.

Hình ảnh dự án Vincity Nha Trang

Hình ảnh dự án Vincity Nha Trang

Dự án Vincity Nha Trang với những kỳ vọng lớn lao

Nha Trang – Khánh Hòa được biết đến là một thành phố du lịch nổi tiếng, sở hữu 1 tốc độ phát triển kinh tế ấn tượng,đồng thời cũng là mảnh đất tiềm năng để phát triển các loại hình BĐS đặc biệt là nghỉ dưỡng. Những dự án BĐS cao cấp nơi đây thì không thiếu nhưng những căn hộ chung cư có giá bình dân thì tại địa phương này lại vô cùng thiếu hụt. Nhận thấy điều đó mà trong 7 địa phương triển khai các dự án chung cư giá rẻ Vincity đầu tiên, Vingroup đã lựa chọn Nha Trang để cho cho phát triển dự án chung cư Vincity Nha Trang đầy tiềm năng. Việc phát triển dự án này cũng cho thấy được chiến lược tăng cường sự xuất hiện và củng cố vị thế của tập đoàn Vingroup tại Nha Trang.

Theo dự kiến dự án căn hộ Vincity Nha Trang sẽ được xây dựng với quy mô từ 50 đến 150 ha, sẽ là một khu đô thị khép kín có nhiều tiện ích đồng bộ, hiện đại nhằm cung cấp dịch vụ cao cấp, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân giống như tại các khu đô thị Vinhomes.

Vincity Nha Trang sở hữu những lợi thế cực lớn như vậy chắc chắn sẽ là 1 dự án thành công nữa tại vùng đất đầy tiềm năng này của Vingroup. Sự có mặt của thương hiệu Vincity tại Nha Trangsẽ không chỉ mà một cú hích vào thị trường bất động sản phân khúc giá rẻ tại thành phố biển này mà còn  là lấp đầy khoảng trống, được kì vọng mang đến những không gian sống hiện đại, đáng sống bậc nhất tại Việt Nam dành cho nhiều đối tượng khách hàng.

Xem thêm: Dự án Vincity Hà Đông tạo sức nóng cho thị trường thủ đô.