Dự án Vincity Hà Đông tạo sức nóng cho thị trường thủ đô


Thị trường BĐS nhà ở bình dân gần đây đang có dấu hiệu chuyển biến ấn tượng nhờ sự vào cuộc của thương hiệu Vincity từ Vingroup. Vincity Hà Đông là một số dự án có mặt tại Hà Nội trong những dự án mang thương hiệu mới này và đang được chủ đầu tư dự kiến triển khai xây dựng trong thời gian gần nhất. Vincity Hà Đông sẽ là dự án góp phần vào việc giải quyết vấn đề nhà ở vốn nan giải tại Thủ đô trong những năm gần đây.

Anh minh họa dự án Vincity Hà Đông

Anh minh họa dự án Vincity Hà Đông

Sức nóng của dự án Vincity Hà Đông vào thời điểm gần đây

Ngay sau khi chủ đầu tư Vingroup công bố ra mắt thương hiệu Vincity tại các tỉnh thành phố trên khắp cả nước đã giúp cho thị trường có những dấu hiệu “khởi sắc” và các nhà đầu tư cũng như người mua nhà có thêm cơ hội để lựa chọn những căn hộ tốt nhất cho bản thân và gia đình. Vincity Hà Đông theo dự kiến sẽ được xây dựng tại một vị trí vô cùng đắc địa tại ku vực Hà Đông. Với khu vực này được xem như là tâm điểm chú ý và lựa chọn nhiều nhất bởi vị trí này có tốc độ phát triển mạnh mẽ, hơn nữa cư dân nơi đây sẽ chỉ mất khoảng 15p- 20p để di chuyển đến trung tâm thành phố.Có thể thấy dù là ngoại thành nhưng vấn đề giao thông cũng không phải là vấn đề lớn đối với cư dân tại Vincity Hà Đông.

Điều đáng chú ý, dự án Vincity Hà Đông dù là căn hộ giá rẻ nhưng lại hội tụ đầy đủ những yếu tố tạo lợi thế cạnh tranh mạnh mẽ khi có cơ sở hạ tầng đồng bộ, chất lượng dịch vụ tiện ích hoàn hảo: y tế, trường học,… không kém Vinhomes, môi trường sống trong xanh,… nên dù mua để ở hay để đầu tư cho thuê đều là lựa chọn thông minh.

Về giá bán tại dự án thì sao? Quý khách chỉ cần có trong tay khoảng từ 700 triệu đồng là đã có thể sở hữu được ngay được căn hộ Vincity Hà Đông có diện tích khoảng từ 35m2- 90m2 rồi. Và nếu như sử dụng hình thức vay vốn ngân hàng từ sự hỗ trợ của chủ đầu tư, quý cư dân còn có thể vay được lên tới 70% giá trị căn hộ. Việc mua nhà chung cư tại hà nội giờ đây quá dễ dàng phải không nào?

Dự án Vincity Hà Đông hiện đang tạo nên 1 làn sóng đầu tư mạnh mẽ vào BĐS trung bình. Mặc dù, căn hộ giá rẻ Vincity Hà Đông chỉ được công bố và chưa được mở bán nhưng sức nóng Vincity Hà Đông vẫn không hề hạ nhiệt. Hãy theo dõi thông tin dự án thường xuyên trên Website: nguontinbds.net để biết cụ thể dự án nhé!