Dự án Vincity Gia Lâm công bố mở bán chính thức căn hộ giá rẻ


Chung cư Vincity Gia Lâm là dự án sẽ được xây dựng trên khu đất gần 300ha tại Gia Lâm – Long Biên – Hà Nội. Vớinhững lợi thế vượt trội về vị trí, chất lượng căn hộ, môi trường sống và đặc biệt về giá thì ngay lập tức dự án Vincity Gia Lâm đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo người mua nhà ngay cả khi dự án vẫn chưa chính thức được khởi công. Với những lợi thế như vậy Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ tạo nên một bước đột phá lớn cho khu vực tiềm năng này.

Quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm

Quy hoạch dự án Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm – sự chuyển dịch nơi sinh sống trong tương lai

Là một dự án thuộc phân khúc nhà giá rẻ của Vingroup tuy nhiên không vì thế mà dự án chung cư Vincity Gia Lâm được lại hy sinh đi những yếu tố được cho là sức cạnh tranh mạnh mẽ của tập đoàn là chất lượng và tiện ích khu đô thị. Theo thông tin cập nhật được thì Vincity Gian Lâm sẽ là một trong những khu đô thị có hệ thống tiện ích, cơ sở hạ tầng hiện đại chẳng thua kém gì các khu đô thịcó thương hiệu cao cấp của tập đoàn – Vinhomes. Với lợi thế này do vậy những chủ nhân sở hữu căn hộ tại chung cư Vincity Gia Lâm, sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu thiết yếu cũng như nâng cao như: mua sắm ở trung tâm thương mại, khám chữa bệnh tại phòng khám chất lượng quốc tế, cho con cái học tại hệ thống trường học liên cấp, đi siêu thị tại Vinmart hay là đi dạo bộ tại công viên cây xanh, cùng nhiều dịch vụ khác mà cư dân chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng.

Khu vực Gia Lâm hiện là một khu vực đang trên đà phát triển, có tiềm năng lớn nên hệ thống cơ sở hạ tầng, tiện ích ngoại khu khá đồng bộ, xung quanh dự án có nhiều trường học lớn như Học viện Nông Nghiệp Việt Nam, khu đô thị lớn như Ecopark, cùng rất nhiều trung tâm thương mại, hệ thống bán lẻ trong khu vực. Hơn nữa Vincity Gia Lâm sẽ rất gần với Vincity Hưng Yên hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều điều thú vị hơn nữa.

Với uy tín của Vingroup đã được chứng minh qua hàng loạt những dự án lớn nhỏ trên toàn quốc cùng với sự gặt hái không ít thành công tại phân khúc nhà ở cao cấp và căn hộ nghỉ dưỡng thì gần như chắc chắn những sản phẩm chung cư Vincity Gia Lâm mới mẻ này cũng sẽ có những thành công không kém bởi sự đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chắc chắn mang đến những không gian sống lý tưởng cho cộng đồng dân cư tương lai.