Hé lộ thông tin chính thức nhà giá rẻ Vincity Nghệ An


Chung cư giá rẻ Vincity đưọc dự báo sẽ trở thành 1 mô hình phổ biến của thời đại, đặc biệt đối với nguồn cung phân khúc căn hộ giá rẻ ở các KĐT lớn ở Việt Nam hiện nay đang ngày càng thiếu rất lớn. 2017 sẽ là bước chuyển mình của toàn bộ thị trường bất động sản nhất là khi các đại gia bắt đầu đặt chân vào loại hình căn hộ giá rẻ nhằm đáp ứng nhu cầu cấp thiết của phân khúc khách hàng trung cấp. Đi tiên phong vẫn là Vingroup với các dự án Vincity sắp mở bán như: Vincity tại Hà Nội, Vincity Quận 9 TP.HCM, Nha Trang, Vincity Hải Phòng, Vincity Hà Tĩnh hay Vincity Nghệ An.

Vincity Nghệ An dự án nhà ở giá rẻ mới ra mắt

Vincity Nghệ An dự án nhà ở giá rẻ mới ra mắt

Tổng quan khu đô thị cao cấp Vincity Nghệ An

Sở hữu lợi thế địa lý quan trọng ở trung tâm thành phố Vinh, căn hộ giá rẻ Vincity Nghệ An hưởng lợi từ mạng lưới giao thông thuận lợi, nhanh chóng tiếp giáp rất nhiều địa danh trọng điểm của TP Vinh quanh bán kính 2km. Nhà giá rẻ Vincity Nghệ An sẽ là khu tổ hợp các tòa nhà chung cư cao cấp có kiến trúc đa dạng, cùng hạ tầng tiện ích đồng bộ nhưng mức giá thành rất phải chăng phù hợp với tầm tài chính với phần lớn đối tượng khách mua nhà.

Dự án Vincity Nghệ An với mật độ xây dựng thấp với các tòa tòa nhà chung cư khoảng 25 tầng, với diện tích phổ biến chỉ từ 36 m2 – 90m2, từ 1 – 4 phòng ngủ với kiến trúc hiện đại đầy đủ các phòng chức năng, các phòng bên trong căn hộ đều được tiếp xúc với anh sáng tự nhiên, tối ưu mọi không gian, mức giá của Vincity Nghệ An chỉ từ 600 triệu đồng trên 1 căn hộ.

Căn hộ Vincity Nghệ An được quy hoạch với chuỗi tiện ích dịch vụ đồng bộ đẳng cấp

Với mục tiêu luôn mang tới cho các cư dân dự án 1 chất lượng cuộc sống tốt nhất,Nhà giá rẻ Vincity Nghệ An sẽ được quy hoạch hài hòa giữa kiến trúc các tòa chung cư xen kẽ là khu vực dành cho hệ thống tiện ích như: bệnh viện đa khoa Vinmec, trường học liên cấp – Vinschool, Vinpro, Vinmart, TTTM Vincom, quảng trường, hồ bơi trong nhà, khu tập dưỡng sinh, phòng tập GYM, rạp chiếu phim, Vincity Nghệ an còn có chế bộ an ninh bảo vệ an toàn tuyệt đối… cùng với đó là đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, chuyên nghiệp.

Căn hộ giá rẻ Vincity Nghệ An – Chủ đầu tư tập đoàn Vingroup

Chắc chắn không cần phải giới thiệu quá nhiều về thương hiệu, chính là 1 trong những CĐT BĐS uy tín & đẳng cấp hàng đầu Việt Nam. Sự kiện tập đoàn Vingroup đặt chân vào thị trường chung giá rẻ là 1 tín hiệu không thể vui hơn đối với các phân khúc khách hàng trẻ chưa có nguồn tài chính dồi dào. Đặc biệt căn hộ Vincity Nghệ An rất được người dân Nghệ An kỳ vọng sau khi đã và đang phát triển thành công 2 công trình lớn trước đó là khu nghỉ dưỡng Vinpearl Cửa Hội & Vincom Shophouse Nghệ An.