Đánh giá về những căn biệt thự Vinpearl Quy Nhơn


Biệt thự biển chắc không còn quá xa lạ với du khách hay những nhà đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là kênh đầu tư sinh lời nhanh, hấp dẫn và tiềm năng phát triển cao. Vì thế mà được nhiều nhà đầu tư khá là yêu thích. Gần đây dự án Vinpearl Quy Nhơn đang được triển khai bởi Vingroup đang nhận được sự quan tâm lớn từ phía thị trường. Những căn biệt thự biển nơi đây cũng đang trở thành tầm ngắm của nhiều nhà đầu tư. Vậy đánh giá khách quan về những căn biệt thự này như nào? Cùng xem những thông tin dưới đây.

Ảnh minh họa biệt thự Vinpearl Quy Nhơn

Ảnh minh họa biệt thự Vinpearl Quy Nhơn

Tiềm năng phát triển lớn của mô hình biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn

Giá bán biệt thự Vinpearl Quy Nhơn đang là câu hỏi được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Và theo quan sát cũng như dự đoán thì những căn biệt thự nơi đây sẽ rơi vào khoảng từ 17 tỷ VNĐ – 40 tỷ VNĐ. Chính vì vậy đây được xác định là kênh đầu tư dành cho những Nhà đầu tư có dòng tài chính dồi dào.Theo khảo sát về giá trị các sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng tại Việt Nam, các nước trong khu vực và trên thế giới thì hiện tại giá bán biệt thự Vinpearl Quy Nhơn theo dự kiến như vậy thì cũng chỉ bằng 1/3 các nước khác trong khu vực châu Á và trên thế giới.

Trong khi đó, nếu nói về tiềm năng phát triển lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng thì Quy Nhơn chẳng hề thua kém gì so với nhiều nơi trong khu vực. Chỉ là Quy Nhơn trong một vài năm trở lại đây mới được chính phủ chú trọng phát triển nâng cấp cơ sở hạ tầng, các chủ đầu tư lớn bắt đầu cho xây dựng những cơ sở du lịch nghỉ dưỡng tại mảnh đất này. Vì thế, chỉ một thời gian ngắn nữa thôi nhất định Quy Nhơn sẽ có thể đuổi kịp sự phát triển của các khu nghỉ dưỡng như Phuket của Thái Lan hay Bali của Indonesia.

Với nhịp độ phát triển như hiện nay thì việc đầu tư, sở hữu biệt thự biển Vinpearl Quy Nhơn trong giai đoạn sớm nhất sẽ là vô cùng có lợi cho những nhà đầu tư. Không chỉ là có giá bán biệt thự Vinpearl Quy Nhơn thấp hơn so với thị trường khu vực mà hiệu quả của kênh sinh lời này là vô cùng hấp dẫn. Hơn nữa đây còn là dòng sản phẩm sẽcó giá trị gia tăng cực lớn một vài năm nữa. Nếu chậm chân đợi một vài năm nữa mới mua, không nói tới việc mua khó vì sản phẩm có hạn, chỉ tính giá tăng thì đây cũng là một tính toán thiệt thòi cho nhà đầu tư.Điều đặc biệt hơn là mỗi sản phẩm được mở bản chủ đầu tư luôn có những là chính sách bán hàng hấp dẫn vì thế chủ đầu tư cũng có thể hưởng lợi từ chính những yếu tố đó.Với những điều kiện thuận lợi lớn như vậy, Vinpearl Quy Nhơn chắc chắn sẽ là một kênh đầu tư béo bở cho những ai biết tận dụng cơ hội hiếm có này.