Chung cư Vincity Hà Nội – cơn lốc nhà đẹp giá rẻ của Vingroup


Năm 2017 hứa hẹn lại là sự bùng nổ mạnh mẽ hơn nữa của tập đoàn Vingroup với hàng loạt những dự án nhà ở bình dân. Những dự án này hứa hẹn mang tới sự sôi động cho thị trường bất động sản. Vincity chính là thương hiệu bất động sản tầm trung, cung cấp khoảng 200000 tới 300000 căn hộ trong vòng 5 năm với mức giá từ 700 triệu đồng/ căn hộ mà tập đoàn này đang hướng tới. Với sự uy tín, chất lượng cùng thương hiệu của mình các dự án chung cư Vincity chắc chắn sẽ gây bão trên thị trường bất động sản trong số đó Vincity Hà Nội chắc chắn sẽ đem đến những dấu ấn riêng.

Mô phỏng dự án Vincity Hà Nội

Mô phỏng dự án Vincity Hà Nội

Vincity Hà Nội hiện thực hóa giấc mơ sống tại chung cư hiện đại của nhiều người

Để sở hữu một bất động sản tại Hà Nội là niềm mơ ước của rất nhiều người bởi giá trị, thương hiệu cùng vị trí của nó đem lại. Hơn nữa để mà sở hữu các bất động sản cao cấp của Vingroup – Vinhomes lại là chuyện khó khăn hơn nhiều mà nhu cầu nhà ở tại Hà Nội thì ngày càng tăng cao. Chính vì lẽ đó mà chung cư Vincity Hà Nội ra đời phục vụ được nhiều khách hàng hơn.
Nằm trong chuỗi phát triển của Vingroup, dự án chung cư Vincity tại Hà Nội là một trong số 7 tỉnh thành phố đầu tiên được chủ đầu tư cho xây dựng. Theo sự phân tích của các chuyên gia đầu ngành, Vincity Hà Nội sẽ đáp ứng tốt nhu cầu ở của các hộ gia đình với mức thu nhập từ 20 tới 30 triệu đồng/tháng. Và khi có hỗ trợ của chủ đầu tư vay ngân hàng 70-80% giá trị thì sau 4-6 năm là khách hàng đã có thể thanh toán hết và sở hữu căn hộ của riêng mình.
Thời gian đầu tiên Vincity Hà Nội sẽ được xây dựng tại Quận Gia Lâm, Đan Phượng và Hà Đông. Với Vincity Gia Lâm thì được xây dựng trên mảnh đất rộng 300ha hứa hẹn sẽ mang tới quần thể sống tiện ích đẳng cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện ích cao cấp của Vingroup.Vincity đan phượng được tọa lạc tại huyện Đan Phượng, Hà Nội có diện tích gần 130 ha góp phần giảm tải gánh nặng về giao thông, mật độ dân số cho khu vực trung tâm thành phố qua đó mang lại không gian sống thoải mái, thoáng mát.
Riêng Vincity Hà Đông thì sẽ được quy hoạch trong những năm tới, dự án sẽ hiện thực hóa giấc mơ nhà Hà Nội với khá nhiều người bởi giá thành, dịch vụ chất lượng.
Khu dự án Vincity Hà Nội được xây dựng từ 22-25 tầng, diện tích căn hộ cũng khá đa dạng từ 35m2- 90m2 có 1 – 3 phòng ngủ cùng với với mức giá từ 13-19tr/m2 chắc chắn sẽ là những sự lựa chọn phù hợp với những hộ gia đình có thu nhập trung bình.