Chiến lược thông minh của Vingroup khi chọn 5 tỉnh lẻ xây dựng Vincity


Trong 7 thành phố và tỉnh thành mà ông lớn Vingroup công bố cho xây dựng chuỗi dự án Vincity thì có thể thấy được có 5 tỉnh thành ngoài 2 TP lớn là được phát triển dự án Vincity. Nếu như xét về mặt địa lý, các tỉnh thành phố mà tập đoàn này lựa chọn sẽ hợp thành một địa bàn trải dài và phân bố đều đặn trên toàn quốc. Nếu xét về mặt chiến lược phát triển lâu dài, thì sự lựa chọn 5 tỉnh thành có thể được xem như là chính sách tăng cường sự hiện diện và lấp chỗ trống của tập đoàn tại những khu vực mà doanh nghiệp khác chưa có dự án nào đặt chân đến.

Chiến lược phát triển các dự án Vincity của Vingroup

Chiến lược phát triển các dự án Vincity của Vingroup

Vincity tăng cường sự hiện diện và lấp chỗ trống liệu có đem lại thành quả?

Đầu tiên với Hà Tĩnh thì có thể thấy rõ rằng khu vực này có tốc độ phát triển kinh tế khá ấn tượng trong nhiều năm qua, và có thế mạnh về quỹ đất. Một quan trọng hơn cả chính là hiện tại Hà Tĩnh chưa có doanh nghiệp lớn nào đầu tư vào các dự án nhà ở nào tại đây nên chắc chắn cho phát triển mô hình căn hộ chung cư giá rẻ Vincity sẽ thành công.
Những dự án Khách sạn 5 sao Vinpearl và TTTM Vincom Plaza Thanh Hóa có lẽ là bước đệm chắc chắn cho sự xuất hiện của thương hiệu VinCity. Chắc chắn với tổ hợp những dự án này sẽ đem tới cho Thanh Hóa một diện mạo đổi thay.
Đối với 2 thành phố biển có tốc độ phát triển rất nhanh là Nha Trang và Hải Phòng, sự đâu tư mới mẻ này Vingroup chắc chắn lại càng khẳng định thêm vị thế của tập đoàn này. Tại Nha Trang, những dự án nghỉ dưỡng cao cấp của vingroup đã quá quen thuộc với nhiều người. Còn tại Hải Phòng, với sự hiện diện với siêu dự án Vinhomes Riva City cũng là siêu dự án nhận được nhiều điều khen ngợi. Với uy tín của mình tại 2 khu vực này chắc chắn sự có mặt của Vincity sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
Chiến lược lấp chỗ trống và tăng cường sụ hiện diện còn được áp dụng với khu vực Hưng Yên khi dự án Vincity Hưng Yên tại huyện Văn Giang với quy mô 400ha đang được tập đoàn triển khai. Với những lợi thế lớn là rất gần với Hà Nội qua các tuyến đường vào nội thành chắc chắn VinCity sẽ là sự lựa chọn của rất nhiều người, hứa hẹn tạo nên những thành công vượt trội.

Tất cả những thông tin mới nhất về các dự án Vincity mà Vingroup sẽ triển khai xây dựng trong thời gian sắp tới sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên Website: nguontinbds.net quý khách quan tâm thường xuyên truy cập trang Web để cập nhật những thông tin mới.