Chi tiết dự án biệt thự Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn


Dự án biệt thự Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn là dự án tiếp theo được thương hiệu Vinpearl ra mắt tại bãi biển đẹp và hoang sơ Hải Giang tại Quy Nhơn. Là một sản phẩm mới của thương hiệu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp Vinpearl, dự án hứa hẹn đem đến sự thành công vang dội. Dự án Vinpearl Quy Nhơn được xây dựng tại khu vực Mũi Tấn thuộc Hải Giang, Nhơn Hải, Quy Nhơn, đây là nơi có bãi biển đẹp, hoang sơ, bãi cát phẳng, vàng, biển rộng hình vòng cung, có các mặt núi che chắn gió tạo nên khung cảnh thật hữu tình, nên thơ và cũng là điều kiện thuận lợi để phát triển loại hình du lịch nghỉ dưỡng.

Phối cảnh biệt thự Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn

Phối cảnh biệt thự Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn

Vị trí dự án, Quy mô biệt thự Vinpearl Quy Nhơn

Dự án Vinpearl Quy Nhơn được đầu tư xây dựng tại Nhơn Hải, Thành Phố Quy Nhơn, vịnh biển Hải Giang do vậy nên được che chắn với vách đồi núi từ 3 hướng, tách biệt tương đối với Thành Phố Quy Nhơn. Hơn nữa từ Thành phố Quy Nhơn du khách cũng có thể dễ dàng tiếp cận với nhiều nơi thông qua tuyến cáp treo vượt biển dài 1,5Km dự kiến sẽ đầu tư trong thời gian tới (giống như Vinpearl Nha Trang). Vì vậy thời gian di chuyển bằng cáp treo du khách sẽ phải mất chỉ có khoảng 10 phút, CÒn nếu di chuyển bằng thuyền Ca nô là 30 phút hoặc thông qua đường bộ với hơn 20 phút ô tô, xe máy.

Theo quy hoạch ban đầu dự án Vinpearl Quy Hải Giang Nhơn được xây dựng trên diện tích 625 ha sẽ bao gồm khu du lịch nghỉ dưỡng với diện tích là 434 ha, diện tích còn lại sẽ là dành cho cây xanh và cảnh quan tự nhiên.

Biệt thự Vinpearl Quy Nhơn được thiết kế sang trọng, đẳng cấp theo các mẫu biệt thự dự kiến gồm mẫu 2 phòng ngủ, 1 tầng trệt 1 lầu với 3 phòng ngủ, và 4 phòng ngủ. Những căn biệt thự có tại dự án Vinpearl Quy Nhơn được có lối thiết kế tinh tế cao cấp và sáng tạo theo phong cách bán cổ điển hiện đại. Thêm vào đó là các biệt thự lớn đều có sân vườn, hồ bơi riêng, phòng khách và phòng ngủ được thiết kế thoáng rộng có view đẹp nhất biển tuyệt đối. Tất cả đều đảm bảo cho quý khách một nơi nghĩ dưỡng cao cấp, hoàn hảo nơi đất Quy Nhơn. Thế đất của dự án Vinpearl Hải Giang Quy Nhơn là triền dốc vách núi nên các căn biệt thự đều được hưởng ưu thế là dựa lưng vào vách núi, hướng tầm nhìn ra biển trong xanh lộng gió, đem đến khung cảnh đẹp nhất cho những căn biệt thự nơi đây.

Mọi thông tin mới nhất cảu dự án Vinpearl Quy Nhơn sẽ được chung tôi cpaaj nhật liên tục trên Website: nguontinbds.net. Quý khách quan tâm đến dự án thường xuyên ghé thăm trang web để cập nhật thông tin mới.